ชอบสาายการบินนี้เพราะที่นั่งกว้างกว่าสายการบินอื่น แม้จะเป็นเดินทางภายในประเทศ
แล้วก็ดีตรงที่โหลดกระเป๋าได้ฟรีด้วย ดีมากๆ เลยยยยยย
เราขอขอบพระคุณผู้โดยสารที่เข้ามาแชร์ประสบการณ์ดีๆกับเราบน TripAdvisor.com ค่ะ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกในครั้งต่อไป ขอให้ท่านปลอดภัยและรักษาสุขภาพด้วยนะคะ 🧡
1) ก่อนการเดินทาง ผมซื้อตั๋วลงผิดสนามบิน เมื่อทราบว่าซื้อผิดก็โทรหาคอลเซ็นเตอร์ ทางคอลเซ็นเตอร์ก็ช่วยดำเนินการเปลี่ยนจุดหมายปลายทางให้อย่างดี (ขณะรอสายหาคอลเซ็นเตอร์ รอประมาณ 10 นาที แต่ยังถือว่าไม่นานมาก จุดนี้อยากให้เพิ่มพนักงานในส่วนของคอลเซ็นเตอร์ เพื่อให้รับสายลูกค้าได้เร็วขึ้น)
2) ขณะเดินทาง พนักงานต้อนรับก็บริการดีมาก ให้คำแนะนำดี และช่วยอำนวยความสะดวกในด้านต่างๆ
3) ระยะเวลาในการเดินทาง ก็ถือว่าถึงที่หมายตรงตามเวลากำหนด ทั้งๆที่ปลายทางมีฝนตก
4) ของที่โหลดมา ก็ใช้เวลาไม่นานในการได้รับของ
โดยรวมถือว่าดีมากครับ
เราขอขอบพระคุณผู้โดยสารที่เข้ามาแชร์ประสบการณ์ดีๆกับเราบน TripAdvisor.com ค่ะ เราจะพัฒนาการบริการอย่างต่อเนื่องและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกในครั้งต่อไป ขอให้ท่านปลอดภัยและรักษาสุขภาพด้วยนะคะ 🧡
เดินทางกับไทยสมายล์รอยยิ้มคู่ฟ้าตรงเวลา บริการดีไม่ผิดหวัง ทั้งมีบริการอาหารและของว่าง และสามารถโหลดน้ำหนักกระเป๋าฟรีได้ถึง 20 กิโลกรัม เดินทางกลับบ้านที่ขอนแก่นและกลับมาทำงานที่กรุงเทพครั้งใดต้องนึกถึง "ไทยสมายล์" ครับ
บริการได้ตามมาตรฐานของไทยสไมล์ รอบนี้รอกระเป๋าไม่นาน พนักงานบนเครื่องบริการดี ให้ความช่วยเหลือดี
แต่ติดที่เคาเตอร์โหลดกระเป๋าที่หาดใหญ่ แยกจากเจ้าหน้าที่สนามบิน อันนี้จะงงๆหน่อย
ผมโดนเปลี่ยนไฟลท์จากระบบ เสียเวลาตรงเช็คอินเล็กน้อย พนักงานพยายามช่วยเต็มที่แต่สุดท้ายก็ได้ตั๋วครับ
อยากให้มีหนังสืออ่านบนเครื่องบ้าง