เรียนท่านผู้ไทยสมาย
เนื่องด้วยการบริการของท่านทำให้ผมมีผลกระทบหลายอย่างเหมือนผมโดนหลอกเป็นตัวตลกหรอ
เกิดจากทากสายการบิน ส่งมาแจ้งทาง sms ว่ามีการเปลี่ยนเวลาการเดินทาง ครั้งแรก เปลี่ยนเป็นเวลา 22.15-23.40 แล้วให้ผมเช็คทางอีเมล์ แต่ซึ่งว่าอีเมล์ไม่ส่งมาให้ ผมเลยโทรไปถามที่สายการบินเอง แต่สายการบินตอบมาว่าบินตามปกติค่ะ (รอบแรก)
ต่อมารอบสองส่งขอความมาบอกผมว่า ทาง sms ว่ามีการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง เป็นเวลา 21.10-22.35 แล้วผมเช็คทางอีเมล์ แต่ซึ่งว่าอีเมล์ไม่ส่งมาให้เหมือนเดิม ทุกประการณ์ ผมเลยโทรไปถามสายการบินเอง สายการบินก็ตอบว่าบินปกติค่ะ ผมเลยถามต่อไปว่าชัวร์ใช่ป่าวครับ ตอบใช่ค่ะ แต่พอมาถึงที่เช็คอิน กลับตอบมาว่าเปลี่ยนเป็นเวลา 21.10คะ่ สรุปถ้ามผมมาผิดเวลา ก็ต้องตกเครื่องแล้วซื้อตั๋วใหม่เองใช่ป่าวครับ ผมซึ่งว่าเป็นลูกค้าที่โทรมาคอนเฟิร์มเวลาเองทุอย่างแต่กับทางสายการบินบอกผมผิดเวลาทุกอย่างเห็นผมเป็นตัวอะไร ตัวตลกหรอ ความรู้สึกมันเสียมาก
ต่อมาพอบินมาถึงสนามบินสุวรรณภูมิ ก็ต้องติดบนเครื่องอีกครึ่งชัวโมง
ไม่พอ ออกมาจากเครื่องบินต้อมารอกระเป๋าเดินทางอีกเป็นชั่วโมงกว่า จนผู้โดยสารหลายท่านไปคอมเพนที่เคาน์เตอร์ ผมลงเครื่อง 22.35 แต่ ได้ออกจากสนามบิน 24.30 ผมเสียเวลาไปเท่าไร คนที่เขาขับรถมารับเวลาที่ผมนัดไว้มันเสียไปหมด ทางสายการบินไม่เคยดูแลและใสใจเลย จนผมต้องโทรถามความคืบหน้าเองตลอดเวลา ผมเริ่มไม่ไว้ใจสายการบินนี้อีกแล้วครับ และอีกอย่านะครับ ตอนผมซื้อตั๋วเครื่องบินผมซื้อของThai airway แต่ตอนบินผมได้บินThai smile ซึ่งว่าตอนซื้อตั๋วThai smile ราคาถูกกว่าการบินไทย แต่ผมซื้อการบินไทย แต่สรุปบินไทยสมาย ซึ่งราคาต่างกัน เหมือนผมโดนเอาเปรียบหลายครั้งอย่างมาก ถ้าจะแสดงความรับผิดชอบหรือ อยากได้รายละเอียดโทรมา