เที่ยวไปดี เดินทางไม่มีปัญหา ตรงเวลา แต่เรามีปัญหาตอนขากลับ ขากลับกระเป๋าโหลดชามาก รอเป็นชั่วโมง ใครจะต่อเครื่องต้องระวัง
สายการบินฯ ขออภัยในความไม่สะดวกสบายมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ เราจะนำความเห็นของผู้โดยสารไปปรับปรุงและพัฒนาบริการของเราต่อไปและหวังว่าจะได้มีโอกาสให้บริการที่ดียิ่งขึ้นในภายภาคหน้าค่ะ
จองง่าย ราคาเหมาะสม กระเป๋าโหลดฟรี มีอาหารว่างให้ ที่นั่งกว้างและสะอาด บริการดี ไม่ค่อยเจอเครื่องดีเลย์
เราขอขอบพระคุณผู้โดยสารที่เข้ามาแชร์ประสบการณ์ดีๆกับเราบน TripAdvisor.com ค่ะ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกในครั้งต่อไป ขอให้ท่านปลอดภัยและรักษาสุขภาพด้วยนะคะ 🧡
บิน Thai Smile ตลอดเลยค่ะ เพราะราคาเป็นกันเอง ที่นั่งสบาย พนักงานต้อนรับบริการดีทั้งบนเครื่องและเคาน์เตอร์ น้ำหนักก็ให้เยอะ ที่สำคัญคือ ราคามิตรภาพ
ระบบการโหลดสัมภาระรวดเร็วค่ะ พนักงานต้อนรับใส่ใจ การเดินทางเครื่องบินค่อนข้างสั่นตลอดการขึ้นลง โดยรวมดี
พึ่งใช้บริการเป็นครั้งแรกในการเดินทางไปร้อยเอ็ด พนักงานบริการด้วยความสุภาพ ยิ้มแย้ม แจ่มใส เบาะที่นั่งนุ่มสะอาด นั่งสบาย จะกลับมาใช้บริการในครั้งต่อไป