ความสะอาดของที่นั่งดี เครื่องใหญ่ ขึ้นลงนิ่มนวลมาก เครื่องออกตรงเวลาและมีความมั่นใจถึงความปลอดภัยในการเดินทาง
เราขอขอบพระคุณผู้โดยสารที่เข้ามาแชร์ประสบการณ์ดีๆกับเราบน TripAdvisor.com ค่ะ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกในครั้งต่อไป ขอให้ท่านปลอดภัยและรักษาสุขภาพด้วยนะคะ 🧡
การให้บริการ ดีมากๆๆ ตั้งแต่ check in ขอบคุณมากๆ ครับ การแนะนำการทางต่างจากทาง on line การ booking
ต่างๆ ดีมากอำนวยความสะดวกได้ดีมากครับ
เที่ยวไปดี เดินทางไม่มีปัญหา ตรงเวลา แต่เรามีปัญหาตอนขากลับ ขากลับกระเป๋าโหลดชามาก รอเป็นชั่วโมง ใครจะต่อเครื่องต้องระวัง
สายการบินฯ ขออภัยในความไม่สะดวกสบายมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ เราจะนำความเห็นของผู้โดยสารไปปรับปรุงและพัฒนาบริการของเราต่อไปและหวังว่าจะได้มีโอกาสให้บริการที่ดียิ่งขึ้นในภายภาคหน้าค่ะ
จองง่าย ราคาเหมาะสม กระเป๋าโหลดฟรี มีอาหารว่างให้ ที่นั่งกว้างและสะอาด บริการดี ไม่ค่อยเจอเครื่องดีเลย์
บิน Thai Smile ตลอดเลยค่ะ เพราะราคาเป็นกันเอง ที่นั่งสบาย พนักงานต้อนรับบริการดีทั้งบนเครื่องและเคาน์เตอร์ น้ำหนักก็ให้เยอะ ที่สำคัญคือ ราคามิตรภาพ