ก่อนอื่นต้องขอชื่นชมก่อนเลยว่า สมแล้วที่คว้ารางวัล สายการบินยอดเยี่ยมอันดับที่1ของประเทศไทยติดต่อกัน 4 ปีซ้อน เพราะตรงเวลามาก จองไปไม่มีเปลี่ยนแปลวเวลาบิน ไม่ดีเลย์ ทำให้วางแผนการเดินทางและวางแผนชีวิตง่ายขึ้นเยอะเลยค่ะ
เราขอขอบพระคุณผู้โดยสารที่เข้ามาแชร์ประสบการณ์ดีๆกับเราบน TripAdvisor.com ค่ะ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกในครั้งต่อไป ขอให้ท่านปลอดภัยและรักษาสุขภาพด้วยนะคะ
เป็นสายการบินที่ดี นั่งสบาย ตรงเวลา แต่ของว่างรอบนี้เหมือนจะเป็นพายสัปปะรด ไม่ค่อยประทับใจรสชาติเท่าไหร่ อยากให้เป็นแซนวิชไข่เหมือนเดิม อันนั้นอร่อยมากๆ
มีความมั่นใจในการบินของนักบิน ที่มีประสบการณ์ ไม่พบข่าวอุบัติเหตุในรอบ5-7ปีที่ผ่านมา พนักงานต้อนรับบนเครื่องบินมีความสุภาพให้บริการด้วยความเป็นไทย การบริการที่เป็นไปด้วยควาเต็มใจ ด้วยการฝึกอย่างมืออาชีพ แสดงให้ถึงการคัดเลือกนักบินและพนักงานี่เป็นไปด้วยความรอบคอบและละเอียดถี่ถ้วนที่มุ่งความเป็นเลิศในการให้บริการอย่างแท้จริง
เริ่มต้นด้วยการจองผ่านแอปมือถือ สะดวก รวดเร็ว ง่ายและทันสมัย ข้อมูลและรายละเอียดครบถ้วน ง่ายต่อการตัดสินใจ, การติดต่อไปที่คอลเซ็นเตอร์ก็สะดวกสบาย พนักงานพูดจาไพเราะสุภาพ สามารถตอบคำถามและแห้ไขปัญหาให้ลูกค้าได้ทันที ส่วนการบริการที่สนามบินทั้งต้นทาง ปลายทาง ได้รับการบริการที่แสนวิเศษ การบรืการบนเครื่องก็ประทับใจ ชอบมากค่ะ พนักงานทุกท่านสุภาพ เรียบร้อย เหมาะสมกับการบริการค่ะ
ราคาดีไม่มีชาร์ทจุกจิก จองง่าย มีส่วนลดผู้สูงอายุ ที่นั่งสบายไม่อึดอัด ช่วงเวลาในการบินดี บริการดีมีรอยยิ้ม