สะดวกรวดเร็ว พนักงานบริการด๊ จองออนไลน์สะดวกเลื่อกที่นั่ง เลือกวันเวลาการเดินทางได้เอง ปกติแฟนต้องเดินทางไปแข่งเทนนิส ไม่ต้องซื้อน้ำหนักเพิ่มให้ยุ่งยาก
เราขอขอบพระคุณผู้โดยสารที่เข้ามาแชร์ประสบการณ์ดีๆกับเราบน TripAdvisor.com ค่ะ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกในครั้งต่อไป ขอให้ท่านปลอดภัยและรักษาสุขภาพด้วยนะคะ
เลือกเดินทางกับไทยสมายล์อบอุ่นใจเสมอ สะดวก สะอาด ปลอดภัย โหลดกระเป๋าได้แบบไร้กังวล บรรยากาศบนเครื่องที่คุ้นเคย พนักงานคอยดูแลลูกค้าดีมาก ขนมอร่อย จะเดินทางทีไรในใจคือไทยสมายล์เท่านั้น
จองตั๋วผ่านแอพได้ง่ายๆ จ่ายเงินสะดวก ราคาประหยัดดี เช็คอินที่ตู้ได้ง่าย พนักงานบริการดี ทั้งในสนามบิน และบนเครื่อง
เดินทางไปกับไทยสมายล์ประทับใจทุกครั้งค่ะ คุ้มค่า
แอร์น่ารักทุกคน พนักงานบริการดีทุกขั้นตอน สมกับที่มีรางวัลการันตี
ต้องการเพิ่มเที่ยวบินในแต่ละวันให้มากขึ้น เพื่อเพิ่มทางเลือกการเดินทาง ปัจจุบันไทยสมายด์มีแค่เที่ยวบินสายๆของวัน ถ้ามีช่วงเวลาเช้ากว่านี้เราจะได้ใช้บริการไทยสมายด์มากขึ้น
บริษัทฯ มีความยินดีที่รับทราบว่าท่านมีความพึงพอใจในการบริการของสายการบินไทยสมายล์ บริษัทฯ ขอขอบคุณข้อเสนอแนะของท่านและสัญญาว่าจะปรับปรุงบริการอย่างต่อเนื่อง และขอขอบพระคุณที่ท่านกรุณามอบความไว้วางใจเลือกใช้บริการของสายการบินไทยสมายล์ค่ะ