“คนไทยละเลยการป้องกันตัวเอง”
รีวิวของ ไทยสมายล์

รีวิว 10 มิถุนายน ค.ศ. 2022

ถ้าคุณไม่รักตัวเอง ก็หัดมองคนรอบข้างบ้าง โควิทยังไม่ไปไหน หัดรู้จักละอายแก่ใจบ้าง ถ้าไม่รีกตัวเองก็ไม่ต้องใช้บริการสาธารณะ อย่าคิดว่ารวยและจะทำตามใจตัวเองได้

วันที่เดินทาง: มิถุนายน ค.ศ. 2022
    • การเช็คอินและการขึ้นเครื่อง
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Thai Smile
ขอบคุณ Peepee1161

รีวิว 9 มิถุนายน ค.ศ. 2022

การบริการและที่นั่งบนเครื่องดีมากทุกอย่าง ติดแต่เรื่องสนามบินสุวรรณภูมิอยู่ไกลจากบ้านครับ ถ้ามีไฟท์ที่สนามบินดอนเมืองจะสะดวกมากเลยครับ

ขอบคุณ wunlop
THAI_Smile_Airways ผู้จัดการทั่วไป ของ ไทยสมายล์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 มิถุนายน ค.ศ. 2022

เราขอขอบพระคุณผู้โดยสารที่เข้ามาแชร์ประสบการณ์ดีๆกับเราบน TripAdvisor.com ค่ะ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกในครั้งต่อไป ขอให้ท่านปลอดภัยและรักษาสุขภาพด้วยนะคะ

รีวิว 7 มิถุนายน ค.ศ. 2022

สะดวกรวดเร็ว พนักงานบริการด๊ จองออนไลน์สะดวกเลื่อกที่นั่ง เลือกวันเวลาการเดินทางได้เอง ปกติแฟนต้องเดินทางไปแข่งเทนนิส ไม่ต้องซื้อน้ำหนักเพิ่มให้ยุ่งยาก

ขอบคุณ Kaiaor
THAI_Smile_Airways ผู้จัดการทั่วไป ของ ไทยสมายล์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 มิถุนายน ค.ศ. 2022

รีวิว 6 มิถุนายน ค.ศ. 2022

เลือกเดินทางกับไทยสมายล์อบอุ่นใจเสมอ สะดวก สะอาด ปลอดภัย โหลดกระเป๋าได้แบบไร้กังวล บรรยากาศบนเครื่องที่คุ้นเคย พนักงานคอยดูแลลูกค้าดีมาก ขนมอร่อย จะเดินทางทีไรในใจคือไทยสมายล์เท่านั้น

ขอบคุณ Maneerat1970

รีวิว 5 มิถุนายน ค.ศ. 2022

จองตั๋วผ่านแอพได้ง่ายๆ จ่ายเงินสะดวก ราคาประหยัดดี เช็คอินที่ตู้ได้ง่าย พนักงานบริการดี ทั้งในสนามบิน และบนเครื่อง

ขอบคุณ 680booom
THAI_Smile_Airways ผู้จัดการทั่วไป ของ ไทยสมายล์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 มิถุนายน ค.ศ. 2022