“Ontime flight BKK-UTH-BKK”
รีวิวของ ไทยสมายล์

รีวิว 15 มิถุนายน ค.ศ. 2022

เที่ยวบินตรงเวลา ทำให้ไม่พลาดกำหนดการเมื่อถึงปลายทาง รอประเป๋าก็ไม่นาน ประทับใจสุดครับกับการเดินทางครั้งนี้ ครั้งหน้าบินอีกแน่นอน เพราะคุ้มราคา แถมโหลดกระเป๋าได้ 20 ก.ก.

วันที่เดินทาง: มิถุนายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ tintinnn6
THAI_Smile_Airways ผู้จัดการทั่วไป ของ ไทยสมายล์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 มิถุนายน ค.ศ. 2022

เราขอขอบพระคุณผู้โดยสารที่เข้ามาแชร์ประสบการณ์ดีๆกับเราบน TripAdvisor.com ค่ะ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกในครั้งต่อไป ขอให้ท่านปลอดภัยและรักษาสุขภาพด้วยนะคะ 🧡

รีวิว 14 มิถุนายน ค.ศ. 2022

สะดวก รวดเร็ว ตรงต่อเวลา พนักงานให้บริการด้วยความเป็นมิตร สุภาพ ตั้งแต่การเช็คอิน จนกระทั่งบนเครื่องบิน

• การเช็คอินและการขึ้นเครื่อง
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Thai Smile
ขอบคุณ Road596536

รีวิว 14 มิถุนายน ค.ศ. 2022

บริการชั้น Smile Class เที่ยวบินภายในประเทศ ขอยกให้เป็นบริการที่ดีที่สุดสำหรับสายการบินในประเทศตอนนี้ เรื่องที่นั่งของไทยสไมล์อาจจะไม่ได้ต่างจากชั้นประหยัดสายการบินอื่นมาก แต่เรื่องบริการอาหารว่าง คุณภาพของอาหารบนเครื่อง (ช่วงโควิดใส่ถุงแจกก่อนลงจากเครื่อง) น้ำหนักกระเป๋าฟรี 20 กิโลกรัม ในราคาที่อยู่ในระดับปานกลาง มีโปรโมชั่นลดราคาพิเศษมาเรื่อยๆ ไทยสไมล์เป็นตัวเลือกที่คุ้มค่าที่สุด ดีกว่าบริการเที่ยวบินภายในประเทศของทุกสายการบินในประเทศไทยครับ

ขอบคุณ Bubpachart

รีวิว 10 มิถุนายน ค.ศ. 2022

ถ้าคุณไม่รักตัวเอง ก็หัดมองคนรอบข้างบ้าง โควิทยังไม่ไปไหน หัดรู้จักละอายแก่ใจบ้าง ถ้าไม่รีกตัวเองก็ไม่ต้องใช้บริการสาธารณะ อย่าคิดว่ารวยและจะทำตามใจตัวเองได้

ขอบคุณ Peepee1161
รีวิว 9 มิถุนายน ค.ศ. 2022

การบริการและที่นั่งบนเครื่องดีมากทุกอย่าง ติดแต่เรื่องสนามบินสุวรรณภูมิอยู่ไกลจากบ้านครับ ถ้ามีไฟท์ที่สนามบินดอนเมืองจะสะดวกมากเลยครับ

ขอบคุณ wunlop
THAI_Smile_Airways ผู้จัดการทั่วไป ของ ไทยสมายล์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 มิถุนายน ค.ศ. 2022