เที่ยวบินดีเลย์นิดหน่อย แต่ภาพรวมบริการดีมาก โดยเฉพาะระบบ self check in kiosk and bag drop ที่สะดวกและรวดเร็ว
เราขอขอบพระคุณผู้โดยสารที่เข้ามาแชร์ประสบการณ์ดีๆกับเราบน TripAdvisor.com ค่ะ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกในครั้งต่อไป ขอให้ท่านปลอดภัยและรักษาสุขภาพด้วยนะคะ 🧡
ปกติเดินทางกับคุณแม่ อายุ 90ปีใช้ WC จึงระมัดระวังเป็นพิเศษเลือกสายการบินที่ได้มาตรฐาน โทรแจ้งทุกครั้งว่าขอเป็น WHCS ก็ได้ทุกรอบ ครั้งนี้โทรแจ้งเหมือนเดิม แต่ในขา กทม-หาดใหญ่ ที่สนามบินหาดใหญ่ ไม่เตรียม high lift ไว้ หิ้วปีกคุณแม่ลงมา ท่านบอกเหนื่อยมาก รู้สึกแย่มากๆ เคยบอกว่าเป็นสายการบินที่ดี จะไปบอกต่อผู้สูงอายุใหม่แล้วว่า แย่มากๆ
ผมใช้บริการ สายการบินไทยสไมล์ เป็นประจำ ไม่ค่อยมีปัญหาในความล่าช้า พนักงานประจำเที่ยวบิน ให้บริการในระดับที่น่าประทับใจ มีรอยยิ้มเหมือนเพลงที่เปิดในทุกเที่ยวบิน
เป็นสายการบินที่บริการดีมาก ตั้งแต่ใช้บริการมาไม่เคยไปใช้บริการสายการบินอื่นเลย และไม่เคยเจอเที่ยวบิน delay การบริการยอดเยี่ยมตั้งแต่เช็คอินจนถึงออกจากสนามบิน
พนักงานให้การช่วยเหลือดีมากทั้งภาคพื้นดินและบนเครื่อง ที่นั่งบนเครื่องบินอาจค่อนข้างแคบ แต่ความสะอาดและการช่วยเหลือของพนักงานถือว่าดีมากสำหรับสายการบินราคาประหยัด