ผมเดินทางปล่อย ประมาณเดือนละครั้งถึง2 ครั้ง มีความรู้สึกปลอดภัย สะดวก สะอาด ทุกครั้งที่บินกับthaismileรู้สึกมั่นใจทุกครั้ง
เราขอขอบพระคุณผู้โดยสารที่เข้ามาแชร์ประสบการณ์ดีๆกับเราบน TripAdvisor.com ค่ะ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกในครั้งต่อไป ขอให้ท่านปลอดภัยและรักษาสุขภาพด้วยนะคะ 🧡
เราบินตรงกับวันเกิดพอดี ไม่น่าเชื่อว่าจะได้รับการ์ดอวยพร ขอบคุณลูกเรือทุกท่านที่มาร่วมอวยพรให้ สะดวกทั้งไปและกลับ
พนักงานได้รับการเทรนเป็นอย่างดี สุภาพ บริการที่สะดวก สามารถเลือกที่นั่งได้ ได้รับการบริการที่ไม่เหมือนเป็น low cost airline ตรงเวลา
ภาพรวมการบริการทุกขั้นตอนตั้งแต่ก่ีจองตั๋ว จนถึงปลายทางดีมากๆ ประทับใจทุกครั้งที่บินกับไทยสไมล์ หากจะมีเรื่องที่ต้องการให้ปรับปรุงอาจเป็นเรื่องค่าตั๋วโดยสารที่สูงผิดปกติในช่วงเวลาปัจจุบัน เมื่อเทียบกับสายการบินต้นทุนต่ำอื่นๆ
Very Good Good เยี่ยมค่ะ มีอาหารว่างให้ด้วยค่ะ เจ้าหน้าที่ต้อนรับยิ้มแย้มค่ะ จะกลับมาใช้บริการใหม่นะคะ