ใช้บริการไทยสไมล์มาหลายปีมากแล้วครับ การบริการที่ดี ความสะดวกในการเช็คอิน การบริการภาคพื้นดิน ก็ดี เครื่องบินก็สะอาด นักบินมีความน่าเชื่อถือรู้สึกปลอดภัย
เราขอขอบพระคุณผู้โดยสารที่เข้ามาแชร์ประสบการณ์ดีๆกับเราบน TripAdvisor.com ค่ะ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกในครั้งต่อไป ขอให้ท่านปลอดภัยและรักษาสุขภาพด้วยนะคะ 🧡
พนักงานต้อนรับดีมากครับ ทั้งบนเครื่อง ภาคพื้นดิน ทั้งเชียงรายและเชียงใหม่ การให้บริการลูกค้าถือว่าดีสุดๆ แต่อยากให้ลดราคาตั๋วเครื่องบินหน่อยครับ แพงไปนิด น่าจะดีที่สุดครับ ผมขึ้นครั้งแรก ตัดสินใจไม่ผิด ทั้งๆที่มีสายการบินอื่นเยอะ แต่ผมเลือกไทยสไมล์ ยังไงก็ปรับลดราคาค่าโดยสาร มีโปรโมชั่นส่วนลดอะไรแบบนี้น่าจะดีครับ
ผมเดินทางปล่อย ประมาณเดือนละครั้งถึง2 ครั้ง มีความรู้สึกปลอดภัย สะดวก สะอาด ทุกครั้งที่บินกับthaismileรู้สึกมั่นใจทุกครั้ง
เราบินตรงกับวันเกิดพอดี ไม่น่าเชื่อว่าจะได้รับการ์ดอวยพร ขอบคุณลูกเรือทุกท่านที่มาร่วมอวยพรให้ สะดวกทั้งไปและกลับ
พนักงานได้รับการเทรนเป็นอย่างดี สุภาพ บริการที่สะดวก สามารถเลือกที่นั่งได้ ได้รับการบริการที่ไม่เหมือนเป็น low cost airline ตรงเวลา