ประทับใจ การบริการ เหมือนครอบครัว ดูแลดี อำนวยความสะดวกทุกอย่างทั้งโหลดกระเป๋า เลือกที่นั่ง อาหารอร่อย
เราขอขอบพระคุณผู้โดยสารที่เข้ามาแชร์ประสบการณ์ดีๆกับเราบน TripAdvisor.com ค่ะ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกในครั้งต่อไป ขอให้ท่านปลอดภัยและรักษาสุขภาพด้วยนะคะ 🧡
นับเป็นการเดินทางอากาศ"ครั้งแรก"หลังจากวิกฤติโควิด-19 มาเยือนชาวโลกเป็นเวลาเกือบสามปี ซึ่งสายการบินที่เราเคยใช้บริการก็จะมีเพียง Thaismileair กับ AirAsia เท่านั้น และครั้งนี้เราเลือกThaismileair เป็น "New Normal for New Journey"ก็เพียงเพราะว่ายังมีการเชื่อใจและมั่นใจในการให้บริการลูกค้าทุกกลุ่มทุกระดับ และที่สำคัญเราชอบตรงเรื่องการLoad สัมภาระชิ้นใหญ่พิเศษอย่างเช่น ถุงกอล์ฟ เป็นต้น ซึ่งได้รับการดูแลเป็นอย่างดีรวมถึงไม่มีการคิดบวกเพิ่มพิเศษอีกด้วย
ปกติดี ไม่มีเพิ่มเติม บริการได้ดี เมื่อเทียบกับสายการบิน low cost อื่นๆ นั่งรอไม่นาน แต่ต้องมาก่อนเวบ
ลา หนึ่งชั่วโมง เพื่อความสะดวก
เราขอขอบพระคุณผู้โดยสารที่เข้ามาแชร์ประสบการณ์ดีๆกับเราบน TripAdvisor.com ค่ะ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ใหบริการท่านอีกในครั้งต่อไป ขอให้ท่านปลอดภัยและรักษาสุขภาพด้วยนะคะ 🧡
ชอบเดินทางกับ Thai smile สะดวกในการจอง เช็คอิน และเชื่อมั่นในความปลอดภัย ยกให้เป็นสายการบินอันดับ 1 ในใจค่ะ
การเช็คอินก็เหมือนกับสายการบินอื่นทั่วๆไปแต่ประทับใจในการบริการของพนักงานบริการบนเครื่องบิน พูดภาษาต่างชาติได้ดีกว่าสายการบินอื่น ใช้คำพูดได้ดีและสุภาพกว่าสายการบินอื่น ช่างเครื่องเตรียมเครื่องได้ดี ดูสะอาดและดูปลอดภัยในการบิน นักบินให้ข้อมูลผู้โดยสารได้ดีตลอดการเดินทาง ทำให้ผู้โดยสารรู้สึกปลอดภัย นักบินมีฝีมือในการบินดี