“การบริการที่ดี”
รีวิวของ ไทยสมายล์

รีวิว 7 สิงหาคม ค.ศ. 2022

ในความคิดของผู้โดยสารท่านนึง ไทยสมายด์เป็นสายการบินที่ให้ดีเยี่ยมตั้งแต่ใช้บริการเริ่มต้นการเดินทางครั้งแรกกับไทยสมายด์เมื่อหลายปีก่อน การต้อนรับ การใส่ใจ ความเป็นมิตรฯ ซึ่งเป็นจุดขายในงานบริการ สร้างความประทับใจสำหรับผู้โดยสารทุกครั้งที่เดินทาง เมื่อต้องเดินทางก็ต้องนึกถึงไทยสมายด์คะ

วันที่เดินทาง: สิงหาคม ค.ศ. 2022
    • การเช็คอินและการขึ้นเครื่อง
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Thai Smile
ขอบคุณ Daomanlika
THAI_Smile_Airways ผู้จัดการทั่วไป ของ ไทยสมายล์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 สิงหาคม ค.ศ. 2022

เราขอขอบพระคุณผู้โดยสารที่เข้ามาแชร์ประสบการณ์ดีๆกับเราบน TripAdvisor.com ค่ะ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกในครั้งต่อไป ขอให้ท่านปลอดภัยและรักษาสุขภาพด้วยนะคะ 🧡

รีวิว 6 สิงหาคม ค.ศ. 2022

บริการที่ประทับใจ ยิ้มแย้มแจ่มใส เอาใส่ให้บริการอย่างรวดเร็ว ถูกต้องตามความต่อลูกค้า ห้องโดยสารสะอาด สะดวก สบาย มีการให้บริการของว่าง ชา กาแฟ บนเครื่อง กลับมาเหมือนเดิม ขอบคุณคะ่

ขอบคุณ Departure45059789274

รีวิว 6 สิงหาคม ค.ศ. 2022

การจอง ควรจองผ่านcomputer website
จองทางapplicationไม่ค่อยเสถียร
การcheck in คิวยาววววมากกกกกกกกก
เครื่องบิน ที่นั่งโดยสาร ใหม่ สะอาด สบาย legroomดีมาก
Services ตามมาตรฐานการบินไทย

ขอบคุณ TKMDSUT

รีวิว 6 สิงหาคม ค.ศ. 2022

ประทับใจ การบริการ เหมือนครอบครัว ดูแลดี อำนวยความสะดวกทุกอย่างทั้งโหลดกระเป๋า เลือกที่นั่ง อาหารอร่อย

ขอบคุณ sujin_korn

รีวิว 5 สิงหาคม ค.ศ. 2022

นับเป็นการเดินทางอากาศ"ครั้งแรก"หลังจากวิกฤติโควิด-19 มาเยือนชาวโลกเป็นเวลาเกือบสามปี ซึ่งสายการบินที่เราเคยใช้บริการก็จะมีเพียง Thaismileair กับ AirAsia เท่านั้น และครั้งนี้เราเลือกThaismileair เป็น "New Normal for New Journey"ก็เพียงเพราะว่ายังมีการเชื่อใจและมั่นใจในการให้บริการลูกค้าทุกกลุ่มทุกระดับ และที่สำคัญเราชอบตรงเรื่องการLoad สัมภาระชิ้นใหญ่พิเศษอย่างเช่น ถุงกอล์ฟ เป็นต้น ซึ่งได้รับการดูแลเป็นอย่างดีรวมถึงไม่มีการคิดบวกเพิ่มพิเศษอีกด้วย

ขอบคุณ chumnan_ph