พนักงานทุกคนสุภาพ พูดจาดี ให้การบริการ เอาใจใส่และดูแลผู้โดยสารดีมาก ประทับใจ และจะกลับมาใช้บริการอีกในการเดินทางครั้งต่อๆไป
เราขอขอบพระคุณผู้โดยสารที่เข้ามาแชร์ประสบการณ์ดีๆกับเราบน TripAdvisor.com ค่ะ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกในครั้งต่อไป ขอให้ท่านปลอดภัยและรักษาสุขภาพด้วยนะคะ 🧡
เครื่องออกตรงเวลา สะอาดสะอ้าน พนักงานขี้แจงข้อมูลอย่างดี จัดลำดับการขึ้นลงได้ดี ทำให้ไม่แออัดช่วงเข้าออกประตู
การให้บริการทั้งการเช็คอิน และบนเครื่อง รวมถึงการรับกระเป๋า สะดวก รวดเร็ว
เวลาในการเดินทาง เป็นไปตามตารางเวลา กัปตันบินได้นิ่มนวล
ชอบที่บริการแบบ Full service ในราคาที่สมเหตุสมผล โหลดกระเป๋าได้ 20 กิโล บริการอาหารเครื่องดื่มบนเครื่อง เลือกที่นั่งได้
เป็นเที่ยวบินที่จองเพื่อเดินทางกลับจากการรับราชการทหารที่ได้วันหยุดมา10วัน เป็นสิ่งที่ประทับใขมากจากการที่สามารถโหลดกระเป๋าได้