my travels in Sep2022 เพื่อเยี่ยมญาติ และร่วมงานศพของคูณป้าที่สนิทสุดอาลัยในความสูญเสียนี้ เราต้องไป-กลับ ซึ่งเที่ยวบินนี้สามารถทำให้เราไปร่วมแสดงความเสียใจได้ทันตามกำหนดการ เวลาบินตรงตาม scheduled ที่่กำหนด
เราขอขอบพระคุณผู้โดยสารที่เข้ามาแชร์ประสบการณ์ดีๆกับเราบน TripAdvisor.com ค่ะ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกในครั้งต่อไป ขอให้ท่านปลอดภัยและรักษาสุขภาพด้วยนะคะ 🧡
Smiling to fly บินและยิ้มไปกับไทยสมายล์ สายการบินที่ให้ความประทับใจและรอยยิ้ม ต้อนรับเสมือนญาติพี่น้อง
การเดินทางกับสายการบินไทยสมายล์ที่เต็มไปด้วยบริการที่ดี พร้อมกับอาหารบนเครื่อง เลือกที่นั่งได้ รับน้ำหนักกระเป๋าด้วย
ประทับใจในการให้บริการของพนักงานทั้งภาคพื้นดินและบนเครื่อง เชื่อมั่นกับความปลอดภัยตลอดเส้นทางการเดินทาง
จองตั๋วสะดวก จ่ายเงินสะดวก อาหารชั้นsmile plus อยู่ในเกณท์แย่ ส่วนอาหารชั้นประหยัดพอใช้ได้ พนักงานภาคพื้นดิน และบนเครื่อง บริการอยู่ระดับใช้ได้ เครื่องออกตรงเวลา flight บินต่อวันมีน้อยเกินไป ทำให้ต้องไปใช้บริการสายการบินอื่น ทั้งๆที่ต้องการบินไปกับthai smile