ขี้นลงตามกำหนด มีการแนะนำและบริการที่ดีสำหรับผู้สูงอายุ มั่นใจในความปลอดภัยในการเดินทางช่วงฤดูฝนตก ดี
เราขอขอบพระคุณผู้โดยสารที่เข้ามาแชร์ประสบการณ์ดีๆกับเราบน TripAdvisor.com ค่ะ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกในครั้งต่อไป ขอให้ท่านปลอดภัยและรักษาสุขภาพด้วยนะคะ 🧡
รู้สึกว่าอาหารที่แจกมีคุณภาพน้อยลงครับ เป็นขนมปังชิ้นเดียว อยากให้แจกอาหารแบบที่เคยแจกครับ เป็นอาหาร เช่น ข้าวเทอริยากิ สปาเก็ตตี้ผัดไข่เค็ม ฯลฯ
ได้ขนมและน้ำดื่ม พี่แอร์เช็ดทำความสะอาดที่เปิดที่เก็บสัมภาระด้านบนเพื่อให้ลูกเรือมั่นใจว่าสะอาด พูดจาดีมีการทักทายและขอบคุณและแน่นอนรอยยิ้มตลอดการเดินทาง
การบริการดี สุภาพ บนเครื่องสะอาด ไม่แอดอัด นั่งสบาย กัปตันดีมาก แลนด์เครื่องนุ่มนวล เยี่ยมไปเลยค่ะ กลับมาใช้บริการอีกแน่นอน
อากาศในเครื่องบินก่อน take off ค่อนข้างร้อน หายใจไม่ออก ไม่แน่ใจว่าเพราะอะไร ปกติช่องแอร์ด้านข้างจะเห็นไอเย็นระบายออกมา แต่วันนั้นไม่เห็นเลยค่ะ เหมือนไม่ได้เปิดแอร์ในห้องโดยสาร