พาแก๊งเพื่อนขึ้นเครื่องบินครั้งแรก เพื่อนฟินมาก ตื่นเต้นมาก บริการดี ที่นั่งกว้าง นั่งสบาย ประทับใจ อยากบินกับไทยสมายล์อีกค่ะ
เราขอขอบพระคุณผู้โดยสารที่เข้ามาแชร์ประสบการณ์ดีๆกับเราบน TripAdvisor.com ค่ะ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกในครั้งต่อไป ขอให้ท่านปลอดภัยและรักษาสุขภาพด้วยนะคะ 🧡
พนักงานบนเครื่องและภาคพื้นให้บริการดี สุภาพ เที่ยวบินตรงเวลา อาหารว่างบนเครื่องดี เหมาะสมและคุ้มค่ากับราคา
เเจ่มว้าว สะดวก สบาย ใกล้บ้านที่ร่มเกล้า เดินทางไป-กลับสะดวกมากๆๆๆๆๆๆๆครับ เดินทางจากสุราฎร์-กทม.เป็นอะไรที่เยี่ยมมากครับ
เดินทางด้วยสายการบิน Thai Smile เที่ยวบินสุดท้ายของวัน
เส้นทาง หาดใหญ่ - สุวรรณภูมิ ในวันที่เดินทาง ไทยสมายล์ ส่งอีเมลล์มาแจ้งตอน 19.18 ว่ามีการเลื่อนเวลาเดินทาง เป็น 22.45 (จากเดิม 21.45) ซึ่งกว่าจะแจ้งคือสายไปสำหรับการซื้อตั๋วเที่ยวบินอื่น งานที่ต้องทำต่อปลายทางคือต้องเลื่อนตามกระทบต่อหลายๆด้าน
จองง่าย ราคาโปรโมชั่นบนเว็บชัดเจนเว็บดูไม่รกเกิน แต่เวลาทำรายการสำเร็จจะปริ้นบุ๊คกิ้งชอบerror สุดท้ายต้องไปเอาบุ๊คในเมล เวลาขอใบกำกับรู้สึกยุ่งยากนิดหน่อย แต่ก็พอทำได้ แต่มันมีบางสายการบินที่ทำง่ายกว่านี้ และเก็บData ลูกค้าเพียงกรอกเลขเสียภาษีข้อมูลจะถูกดึงกลับมาทำให้สะดวกไม่ต้องกรอกเพิ่ม ถ้านกแอร์ทำได้ก็จะเลิฟมาก