บริการดีค่ะ ขนมอร่อย มีน้ำบริการ มีเพิ่ม ชา ร้อน หรือ กาแฟ ชอบมากๆ ค่ะ พนักงาน น่าตาน่ารัก ตั้งแต่พื้นล่างเลยค่ะ
เราขอขอบพระคุณผู้โดยสารที่เข้ามาแชร์ประสบการณ์ดีๆกับเราบน TripAdvisor.com ค่ะ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกในครั้งต่อไป ขอให้ท่านปลอดภัยและรักษาสุขภาพด้วยนะคะ 🧡
เดินทางด้วยสายการบินนี้ตั้งแต่เริ่มมีสายการบินเพราะสะสมแต้ม
เบาะเริ่มเก่าและสกปรก ทำความสะอาดไม่ดี
อุปกรณ์ต่างต่างมีชำรุดทรุดโทรม
เช่น ตรงส่วนโดยสารพรีเมี่ยม ผ้าม่านหลุด แผ่นกั้นระหว่างพนักงานกับผู้โดยการแถวแรกที่กางออกมาปิดกระจกชำรุดหลุดติดไม่อยู่บ้าง
อาหารชั้นพรีเมี่ยม แย่ลงเรื่อยๆ
เครื่องบินเสีย ไม่แจ้งกระบวนการกรรแก้ไขปัญหา ให้รอจนต้องไปถามถามก็ตอบไม่ได้ ไม่รับประกันว่าจะได้บินไหม
อาหารอร่อย บริการดี พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส เป็นกันเอง ดีมากครับ ที่นั่งสบาย โหลดกระดป๋าได้มาก ขอบคุณครับผม
ใช้สายการบิน Thai smile ในการเดินทางภายในประเทศเป็นประจำค่ะ เพราะประทับใจการบริการทุกอย่าง ไม่ว่าจะภาคพื้นดิน บนเครื่อง หรือลงจากเครื่องไปแล้ว ยังรู้สึกประทับเสมอค่ะ เดินทางครั้งต่อไปจะยังคงเลือก Thai smile ตลอดไปค่ะ 😊