“บริการดี”
รีวิวของ ไทยสมายล์

รีวิว 2 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

บริการดีค่ะ ขนมอร่อย มีน้ำบริการ มีเพิ่ม ชา ร้อน หรือ กาแฟ ชอบมากๆ ค่ะ พนักงาน น่าตาน่ารัก ตั้งแต่พื้นล่างเลยค่ะ

วันที่เดินทาง: พฤศจิกายน ค.ศ. 2022
    • การเช็คอินและการขึ้นเครื่อง
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Thai Smile
ขอบคุณ SununK1
THAI_Smile_Airways ผู้จัดการทั่วไป ของ ไทยสมายล์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

เราขอขอบพระคุณผู้โดยสารที่เข้ามาแชร์ประสบการณ์ดีๆกับเราบน TripAdvisor.com ค่ะ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกในครั้งต่อไป ขอให้ท่านปลอดภัยและรักษาสุขภาพด้วยนะคะ 🧡

รีวิว 29 ตุลาคม ค.ศ. 2022

เดินทางด้วยสายการบินนี้ตั้งแต่เริ่มมีสายการบินเพราะสะสมแต้ม
เบาะเริ่มเก่าและสกปรก ทำความสะอาดไม่ดี
อุปกรณ์ต่างต่างมีชำรุดทรุดโทรม
เช่น ตรงส่วนโดยสารพรีเมี่ยม ผ้าม่านหลุด แผ่นกั้นระหว่างพนักงานกับผู้โดยการแถวแรกที่กางออกมาปิดกระจกชำรุดหลุดติดไม่อยู่บ้าง
อาหารชั้นพรีเมี่ยม แย่ลงเรื่อยๆ

วันที่เดินทาง: ตุลาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ SoratP
รีวิว 28 ตุลาคม ค.ศ. 2022

เครื่องบินเสีย ไม่แจ้งกระบวนการกรรแก้ไขปัญหา ให้รอจนต้องไปถามถามก็ตอบไม่ได้ ไม่รับประกันว่าจะได้บินไหม

ขอบคุณ kanokpornlll
รีวิว 28 ตุลาคม ค.ศ. 2022

อาหารอร่อย บริการดี พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส เป็นกันเอง ดีมากครับ ที่นั่งสบาย โหลดกระดป๋าได้มาก ขอบคุณครับผม

ขอบคุณ Keng-5424464
THAI_Smile_Airways ผู้จัดการทั่วไป ของ ไทยสมายล์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 31 ตุลาคม ค.ศ. 2022

รีวิว 26 ตุลาคม ค.ศ. 2022

ใช้สายการบิน Thai smile ในการเดินทางภายในประเทศเป็นประจำค่ะ เพราะประทับใจการบริการทุกอย่าง ไม่ว่าจะภาคพื้นดิน บนเครื่อง หรือลงจากเครื่องไปแล้ว ยังรู้สึกประทับเสมอค่ะ เดินทางครั้งต่อไปจะยังคงเลือก Thai smile ตลอดไปค่ะ 😊

ขอบคุณ Hanifahmg