สัปดาห์ที่แล้วดีเล 3 ชั่วโมง รอกระเป๋า 45 นาที
สัปดาห์นี้ก็ยังดีเล 3 ชั่วโมง ไม่มีการพัฒนาใดๆ
ปัญหาอยู่ตรงไหนคะ
ปัญหาอยู่ตรงไหนคะ
การบริหารจัดการควรดีกว่านี้ แต่ก็เข้าใจได้ว่าเนื่องจากโควิด เลยยังไม่พร้อม แต่จะรับรองการท่องเที่ยวก็ควรปรับปรุงอย่างยิ่ง ไม่อย่างนั้นจะถูกดูถูกได้ง่ายๆ ยังคงสนับสนุนสายการบินค่ะ
สะดวก ไม่ต้องจองโหลดกระเป๋า มีอาหารเครื่องดื่มบริการบนเครื่อง แต่flight attendantบางท่าหน้าบูดไปนิด ไม่ค่อยเป็นมิตรเมือนชื่อสายการบิน
เราขอขอบพระคุณผู้โดยสารที่เข้ามาแชร์ประสบการณ์ดีๆกับเราบน TripAdvisor.com ค่ะ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกในครั้งต่อไป ขอให้ท่านปลอดภัยและรักษาสุขภาพด้วยนะคะ 🧡
จะจองตั๋วก็นึกถึงไทยสมายเป็นอันดับแรกเลยค่ะ มั่นใจในความปลอดภัย บริการดี ช่องทางการติดต่อง่าย ครั้งต่อไปก็คงยังเลือกไทยสมายค่ะ
บริการดี ประทับใจ มีให้โหลดกระเป๋า พนักงานบริการดีทุกคน ใส่ใจทุกรายละเอียด สามารถเลือกที่นั่งได้ รวดเร็วทันใจ