เครื่องบินดีเลย์เป็นชั่วโมง รอรับกระเป๋าช้ามาก และกรณีบินต่อเกือบไม่ได้กระเป๋า เพราะรอนานพนักงานแจ้งว่าไม่มีกระเป๋า/ตกหล่น ต้องมารับวันถัดไป พอสักพักมีแจ้งว่ากระเป๋ามาแล้ว ซึ่งผู้โดยสารท่านอื่นรับไปหมดแล้ว
พนักงานบริการดี ยิ้มแย้มเต็มใจบริการ อาหารบนเครื่องอร่อย ที่นั่งกว่างเข่าไม่ชนเก้าอี้ด้านหน้า บนเครื่องสะอาด
เราขอขอบพระคุณผู้โดยสารที่เข้ามาแชร์ประสบการณ์ดีๆกับเราบน TripAdvisor.com ค่ะ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกในครั้งต่อไป ขอให้ท่านปลอดภัยและรักษาสุขภาพด้วยนะคะ 🧡
วางแผนเดินทางจะใกล้ - ไกล เดินทางสะดวกสบาย พนักงานยิ้มแย้มสดใส มีไมตรีจิต good service mind บินไป-กลับด้วยไทยสมายล์
การให้บริการดี พนักงานภาคพื้นพูดจาดี มีมารยาท มีขนมและเครื่องดื่มบริการบนเครื่อง โดยรวมแล้ว ถือว่าดีมาก
เที่ยวบินค่อนข้างล่าช้าจากกำกนดการเดิมเกือบ ครึ่งชั่วโมง รอรับกระเป๋าจากสายพานใช้เวลานานมากเป็น1 ชั่วโมง