ตรงเวลาดีมาก กัปตันขับอย่างนุ่มนวลตลอดการเดินทางโดยเฉพาะตอน landing ลูกเรือทุกคนบริการดี ห้องโดยสารสะอาด
เราขอขอบพระคุณผู้โดยสารที่เข้ามาแชร์ประสบการณ์ดีๆกับเราบน TripAdvisor.com ค่ะ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกในครั้งต่อไป ขอให้ท่านปลอดภัยและรักษาสุขภาพด้วยนะคะ 🧡
โดยรวมแล้วไฟล์ทนี้ค่อนข้างประทับใจมากๆเลยทีเดียวทั้งในส่วนของการบริการจัดเต็มมีอาหารว่างและเครื่องดื่มให้บริการ และลูกเรือที่เป็นมิตรเฟรนด์ลี่
ความประทับใจในการเดินทางThai Smile ที่นั่งสะดวกสบายไม่อึดอัด บริการดี ให้โหลดสัมภาระ ทำให้คุ้มค่าในการเดินทางค่ะ
บริการดี ที่นั่งกว้างยืนขาได้ ขนมอร่อย โดยเฉพาะบราวนี่ช็อกโกแล็ต มีน้ำดื่มขอได้ตลอดเลยค่ะ ชอบไทยสมายล์
บินกับไทยสมายล์เป็นครั้งที่6แล้ว การบริการดีเยี่ยม อาหารว่างอร่อย ลูกเรือน่ารัก ครั้งหน้าถ้ามีโอกาสจะใช้บริการกับไทยสมายล์อีกแน่นอน