ในเที่ยวบิน WE121 เกิดการดีเลย์เกือบ 2 ชั่วโมง ซึ่งไม่มีข้อมูลใดๆ ว่าทำไมถึงดีเลย์ ไม่มีการแจ้งให้ผู้โดยสารทราบ แต่การบริการของลูกเรือบนเครื่องเอาใจใส่ และให้บริการในขั้นดีเยี่ยม
เราขอขอบพระคุณผู้โดยสารที่เข้ามาแชร์ประสบการณ์ดีๆกับเราบน TripAdvisor.com ค่ะ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกในครั้งต่อไป ขอให้ท่านปลอดภัยและรักษาสุขภาพด้วยนะคะ 🧡
การบริการของสายการบินไทยสมายล์มีความยินดีในการให้บริการกับผู้โดยสารทุกๆคนและทุกๆเที่ยวบิน ด้วยรอยยิ้ม ทักทาย การบริการอาหารและเครื่องดื่มบนเครื่องก็ดีมากๆ อาหารอร่อยมากๆ และสิงที่น่าประทับใจคือมีขนมหรืออาหารในโอกาสสำคัญๆและพิเศษตลอดปี ที่พร้อมให้บริการทุกๆเที่ยวบินในทุกเส้นทางบิน ราคาบัตรโดยสารก็ราคาที่ยอมรับได้เทียบกับการได้รับการบริการที่ดีเยี่ยมกลับมากจากไทยสมายล์
ดีมากค่ะ พี่ๆแอร์น่ารักมากๆเลยค่ะ บริการดีค่ะ ขนมอร่อยค่ะแต่อยากให้มีขนมอื่นๆด้วยเพราะได้พายไก่ทุกครั้งที่บินเลยค่ะ แต่โดยรวมแล้วดีมากๆเลยค่ะ
เที่ยวจ.อุบลราชธานี ทำบุญไหว้พระ มีวัดเก่าแก่ และสวยงาม สถานที่ท่องเที่ยวสวย อาหารอร่อย เดินทางสะดวก ทั้งแท๊กซี่เรียกง่ายราคายุติธรรม เช่ารถสะดวก มาเที่ยวกันค่ะ
ควรเรียกผู้โดยสารขึ้น-ลงเครื่องตามเลขที่นั่ง และสมาชิกบัตรไทยสมายด์ เพื่อให้เป็นระเบียบและไม่รวมกลุ่มกัน