บริการดีครับ ตั้งแต่ check in, lounge, หน้า gate และบนเครื่อง service mind ดีหมดทุกคน เชคอินรอคิวไม่นาน ขึ้นเครื่องใช้เวลาไม่นาน รวมๆแล้วถือว่ารวดเร็ว ออกตามเวลาที่กำหนดเป๊ะเลย ถึงก่อนเวลาเกือบครึ่งชั่วโมง
เราขอขอบพระคุณผู้โดยสารที่เข้ามาแชร์ประสบการณ์ดีๆกับเราบน TripAdvisor.com ค่ะ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกในครั้งต่อไป ขอให้ท่านปลอดภัยและรักษาสุขภาพด้วยนะคะ 🧡
งวดนี้เดินทางลงใต้ และเป็นครั้งแรกกับการเยือนเบตงและนราธิวาส ผู้คนยิ้มแย้มแจ่มใส อยู่ร่วมกันแบบสันติ ไม่น่ากลัวตามที่ได้ยินข่าว ยืนยันกับวลีที่ว่า เมืองไทย ไม่ไปไม่รู้....หากมีเวลาก็จะไปเที่ยวอีกค่ะ
ในเที่ยวบิน WE121 เกิดการดีเลย์เกือบ 2 ชั่วโมง ซึ่งไม่มีข้อมูลใดๆ ว่าทำไมถึงดีเลย์ ไม่มีการแจ้งให้ผู้โดยสารทราบ แต่การบริการของลูกเรือบนเครื่องเอาใจใส่ และให้บริการในขั้นดีเยี่ยม
การบริการของสายการบินไทยสมายล์มีความยินดีในการให้บริการกับผู้โดยสารทุกๆคนและทุกๆเที่ยวบิน ด้วยรอยยิ้ม ทักทาย การบริการอาหารและเครื่องดื่มบนเครื่องก็ดีมากๆ อาหารอร่อยมากๆ และสิงที่น่าประทับใจคือมีขนมหรืออาหารในโอกาสสำคัญๆและพิเศษตลอดปี ที่พร้อมให้บริการทุกๆเที่ยวบินในทุกเส้นทางบิน ราคาบัตรโดยสารก็ราคาที่ยอมรับได้เทียบกับการได้รับการบริการที่ดีเยี่ยมกลับมากจากไทยสมายล์
ดีมากค่ะ พี่ๆแอร์น่ารักมากๆเลยค่ะ บริการดีค่ะ ขนมอร่อยค่ะแต่อยากให้มีขนมอื่นๆด้วยเพราะได้พายไก่ทุกครั้งที่บินเลยค่ะ แต่โดยรวมแล้วดีมากๆเลยค่ะ