บริการดี ฟรีกระเป๋าเดินทาง พนักงานให้บริการดีเลิศ พูดจาไพเราะ ให้เกียรติลูกค้า บริการดีมาก ๆ ค่ะ ชอบการบริการชาร้อนบนเครื่อง เป็นการผ่อนคลายระหว่างเดินทาง ไม่ทำให้เราเหนื่อยเกินไป
ขอขอบคุณผู้โดยสารมากๆ ค่ะ สำหรับการแชร์ประสบการณ์ดีๆ ของท่านให้เราฟัง เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกครั้งในทริปต่อไปค่ะ 🧡
ที่นั่งไม่สะอาดเท่าไหร่ มีเศษขนม แต่ที่นั่งกว้าง นั่งสบาย Snack อร่อย พื้นที่วางขาสะดวกสบาย บริการโหลดกระเป๋าสบาย
เราขอขอบพระคุณผู้โดยสารที่เข้ามาแชร์ประสบการณ์ดีๆกับเราบน TripAdvisor.com ค่ะ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกในครั้งต่อไป ขอให้ท่านปลอดภัยและรักษาสุขภาพด้วยนะคะ 🧡
เป็นการเดินทางต่างประเทศอีกครั้งในรอบ 3-4 ปี หลังจากสถานการณ์โควิดดีขึ้น สายการบินรวมทั้งพนักงานมีความกระตือรือล้นในการให้บริการและต้อนรับ ผู้โดยสารก็ค่อนข้างเต็มทุกที่นั่ง Crew ก็จะยุ่งๆ หน่อย แต่ก็ทำงานด้วยความยิ้มแย้มตลอดเวลา
ประทับใจทุกครั้งที่ใช้บริการ ทั้งความสะดวกสบาย ตั้งแต่เช็คอิน ครั้งนี้ได้ใช้บริการขอความช่วยเหลือพิเศษ (วีลแชร์) เนื่องจากกลับจากผ่าตัด
การบริการที่ดี พนักงานต้อนรับบนเครื่องเห็นว่าเพิ่งผ่าตัดมาก็มาเปลี่ยนที่นั่งอื่นที่ว่างอยู่เพื่อให้นั่งได้สะดวกสบายมากขึ้น
บริการดีครับ ตั้งแต่ check in, lounge, หน้า gate และบนเครื่อง service mind ดีหมดทุกคน เชคอินรอคิวไม่นาน ขึ้นเครื่องใช้เวลาไม่นาน รวมๆแล้วถือว่ารวดเร็ว ออกตามเวลาที่กำหนดเป๊ะเลย ถึงก่อนเวลาเกือบครึ่งชั่วโมง