เคยมาตอนพฤศจิกายน ไม่ค่อยสวยเท่าไหร่ แต่ตอนนั้นแทบไม่มีลม รอบล่าสุดลมแรงมาก ทรายเป็นลอนคลื่นสวยมาก... อ่านเพิ่มเติม
เป็นอีกที่ที่ต้องมา ซึ่งรวมอยู่ในทัวร์ครึ่งวัน ที่นี่ไม่ต้องเสียค่ารถเข้าไป สามารถเดินเข้าไปได... อ่านเพิ่มเติม
เป็นทะเลทรายที่เดินทางได้ง่ายที่สุด อยู่ในเมือง มีถนนใหญ่ตัดผ่าน บรรยากาศไม่ร้อนมากเกินไป เพราะอยู่ริมทะเล ชมพระอาทิตย์ขึ้นได้สวยงาม
ทะเลทรายแดง ละเอียด นุ่มมากกกกกกกก เมืองมุยเน่เป็นเมืองเล็กๆซึ่งติดทะเล แต่ทะเลทรายแดงที่นี่ถือเป็นยูนีคของมุยเน่ ต้องมาสัมผัสมันเก๋มากกก ไม่ต้องไปไกลถึงอียิปต์ :)
การรอชมพระอาทิตย์ตกที่นี่ สวยงามมากค่ะ เมื่อคุณซื้อทัวร์ชมพระอาทิตย์ตก อย่าลืมแวะที่นี่เป็นที่สุดท้ายนะคะ
การดูพระอาทิตย์ตกที่ทะเลทรายแดงแห่งนี้มันเป็นความรู้สึกที่ประทับใจอย่างมากค่ะ และที่นี่มีการเช่าสไลเดอร์ได้ด้วยนะคะ
ทะเลทรายนี้เล็กกว่า White Sand Dunes มาก
ไม่สวยเท่าWhite
พอถุงทะเลทราย
จะมีเด็กๆมาให้เช่าแผ่นสไลด์เดอร์
ไว้สไลด์เล่นที่ทะเลทราย
ตอนเล่นก็สนุกดี
แอบมีทรายเข้าปากและตาเล็กน้อย
ทะเลทรายแดงจะดูเล็กกว่าทะเลทรายขาว และไม่สวยเท่าไหร่นัก ขยะเยอะมาก มีแต่เด็กมาคอยขายที่เลื่อนทราย ดูน่ารำคาญไปหน่อย แต่ก็ควรไปเยือนเพื่อดูความยิ่งใหญ่ของทะเลทราย