ถ้าซื้อทัวร์ครึ่งวันมาก็จะพามาถ่ายรูปที่นี่ด้วยหมู่บ้านชาวประมง... อ่านเพิ่มเติม
เป็นชายหาดที่มีเรือประมงจอดอยู่เยอะมาก เรือที่นี่จะแปลกๆตาไปเลย... อ่านเพิ่มเติม
ได้เห็นหมู่บ้านชาวประมงที่แปลกใหม่ เรือในการหาปลาคล้ายๆ กะละมังในไทย รู้สึกได้เห็นวิถีชีวิตของชสวเวียดนามดดยแท้จริง
ทะเลทรายแดง เมื่อคุณถึงมุยเน่แล้วสามารถ เช่ามอร์เตอร์ไซค์ขี่เที่ยวได้เลยครับ ขอแผนที่จากร้านเช่ารถ หรือถ้ามาเป็นกลุ่มใหญ่ก็เช่ารถจี้บได้เลยครับ เมืองไม่กว้างมาก ทะเลทรายสวยๆอีกฝั่งถนนเป็นทะเล มีคนเวียดนามคอยบริการสไลด์บอร์ดให้เล่นในราคาสบายกระเป๋าครับ
ชายหาดโดยรวม น้ำไม่ใส น้ำค่อนข้างขุ่น ถ้าเทียบกับทะเลไทย
แถวหมู่บ้านเรือประมง เรือเยอะมาก ขยะ และ กลิ่นก็เช่นกัน แต่ถ่ายรูปแล้วโดยรวมสวยดี
ชายหาดที่นี่เล็กและแคบแต่สวยงามมาก ทะเลและลมพัดแรง ที่นี่ขึ้นชื่อในเรื่องกีฬา surfing , windsurfing ,kite flying มีนักท่องเที่ยวชาวรัสเซียมากมายมาที่นี่
ไม่ค่อยน่าประทับใจ ตามชายหาดจะมีเศษขยะไปทั่ว น้ำทะเลขุ่น ไม่สวย บางหาดมีเรือประมงลอยอยู่เต็มทะเล ไม่เหมาะกับการลงเล่นน้ำ แต่บางส่วนของหาดจะมีกิจกรรมประเภทไคท์เซิร์ฟให้เล่น หาดที่ไปทางทะเลทรายขาวน้ำสวยกว่าจุดอื่นแต่คลื่นแรงมาก อากาศร้อน
ไปถึงประมาณ4โมงเย็น แดดยังร้อนเปรี้ยง มีเรือประมงจอดสะเปะสะปะ ไม่ได้จัดพร็อพให้นักท่องเที่ยวถ่ายรูปเลย 555 ก็เป็นบรรยากาศริมทะเล สำหรับเรา คิดว่าธรรมดานะ ไม่มีอะไรแปลกตา