CRC WAM Hotéis Marketing ของ Ilhas Do Lago Eco Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 13 มิ.ย. 2022
สวัสดีแขก! ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นที่ยอดเยี่ยมของคุณ มันเป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับเรา เรามีความสุขมากที่คุณเลือกเราเป็นจุดหมายปลายทางของคุณ และคุณมีช่วงเวลาที่ดีที่รีสอร์ท Ilhas do Lago ของเรา! รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าคุณได้รับการดูแลอย่างดีจากทีมงานของเรา ทีมบริการลูกค้าของเราเป็นสมบัติล้ำค่าที่สุดของเรา และเราภาคภูมิใจในคุณสมบัติที่เป็นลักษณะเฉพาะของพวกเขา บริการทั้งหมดของเราออกแบบมาเพื่อให้แขกได้พักอย่างสงบสุขและเพลิดเพลินกับความสะดวกสบาย เราหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณอีกครั้งในเร็วๆ นี้ ยินดีต้อนรับสู่ประสบการณ์ใหม่และดีกว่า! เจอกันเร็วๆนี้. เราพร้อมเสมอ ขอแสดงความนับถือ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ – Privé Hotels & Parks | โรงแรมแวม
รายงานคำตอบไม่เหมาะสม คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC