Khone Phapheng Falls
สวยงามและยิ่งใหญ่มาก

เราเมาเที่ยวน้ำตกคอนพะเพ็ง ซึ่งได้ฉายาว่าไนแอการาของเอเชียตะวันออกเฉียงใต... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 18 ธันวาคม ค.ศ. 2019
OSKRithee
น้ำตกคอนพะเพง

รีวิวเมื่อ 2 ธันวาคม ค.ศ. 2016
kam0nrat
อ่านรีวิว ทั้งหมด 254 รายการ

ไปเห็นด้วยตา ใหญ่อลังการมากจริงๆ วิวสวย มีร้านอาหาร ร้านกาแฟ ให้นั่งถ่ายรูป เป็นน้ำตกที่เล่นไม่ได้อีกตามเคย ใครไปเที่ยวลาวใต้ แล้วหวังว่าจะไปเล่นน้ำตก หมดหวังเลยค่ะ เราก็เป็น คิดว่าไปแล้วจะได้เล่น ไปนั่งชิวๆร้านกาแฟ ฟังเสียงน้ำตก ก็ได้บรรยากาศแล้วค่ะ

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ kam0nrat
รีวิวเมื่อ 30 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

น้ำตกใหญ่ ฉายา ไนแองการ่า แห่งลาวใต้ จากทางเข้าต้องนั่งรถกอล์ฟเข้ามาที่จุดชมน้ำตก ใหญ่มาก อลังการมาก ถ่ายรูปสวยมาก แนะนำให้มาเลย และแนะนำให้สนับสนุนช่างภาพที่มีบริการอยู่ด้วย 80 บาทไทย ภาพถ่ายสวย งานดีเลย (ภาพเป็นขนาด A4 เคลือบ)

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Kittinut
รีวิวเมื่อ 7 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ได้ยินคำร่ำลือมาว่าเป็น ไนแองการ่าของเอเชีย แต่พอมาเห็นของจริงแล้วรู้สึกผิดหวังเล็กน้อย เพราะเทียบกับไนแองการ่าของจริงแทบไม่ได้เลย แต่ก็มีความอลังการของน้ำตกอยู่

ขอบคุณ NatC241
รีวิวเมื่อ 29 ธันวาคม ค.ศ. 2015

น้ำตกไนแองการ่าเอเซีย หรือน้ำตกคอนพะเพ็ง ตั้งอยู่ในแขวงจำปาสัก ประเทศลาว สวยงามอลังการ แต่ห้ามลงเล่นนะ

ขอบคุณ Kritsada C
รีวิวเมื่อ 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

น้ำตกยิ่งใหญ่มากๆ มาช่วงหน้าหนาวสีน้ำสวย ถ้าได้มาช่วงมกราคมน้ำจะเป็นสีมรกตสวยงามมากๆ เหมาะกับชื่อไนแองการ่าแห่งเอเชีย

ขอบคุณ Teerichaya