รีสอร์ทใกล้ชิดธรรมาชาติ เป็นส่วนตัวมาก ห้องพักดี อาหารอร่อย แต่บ้านพักบางหลังเดอนค่อนข้างไกล ไม่เหมาะกับคนที่ร่างกายไม่พร้อม แต่ทุกจุดจะมีกล้องวงจรปิด บรรยากาศดีริมน้ำโขง อากาศดีมาก เดินทางจากตัวเมืองเชียงราย ใช้เวลา 2-3 ชั่วโมง
เป็นสถานที่เหมาะแก่การพักผ่อนที่สุด ธรรมชาติแท้จริงหาได้จากที่นี่ที่เดียว ท้องฟ้า แม่น้ำโขง ภูเขา ต้นไม้ ดอกไม้ ผัก ผลไม้ ทุกอย่างลงตัว บรรยากาศเงียบสงบ นอนฟังเสียงน้ำโขงไหลเชี่ยว อากาศเย็นๆ และหนาวเหน็บ พนักงานและเจ้าของรีสอร์ทเป็นกันเอง อาหารที่นี่อาร่อยทุกเมนู ไม่ผิดหวังเลยค่ะ ผักสด ผลไม้สดจากต้นประทับใจมากที่สุดค่ะ แนะนำเลย!!!
ที่พักธรรมชาติ อากาศดี สดชื่น ร่มรื่น ชอบอาหารที่เป็นผัก ผักสด กรอบ เด็ดกันสดๆจากต้น บริการดีมาก มีโอกาศได้พักห้องริมโขง 1 วิวแม่น้ำโขง ห้องพักสวย วิวเลิศ บริเวณที่พักจะนาขั้นบันไดและสะพานไม้ เหมาะกับการเดินเล่นและถ่ายรูป
บริการเลิศตั้งแต่เริ่มจอง บอกทุกอย่างที่เป็นประโยชน์กับลูกค้าเพื่อที่ลูกค้าจะได้วางแผนเดินทางได้แบบไม่ต้องเป็นกังวลวันที่เข้าเช็กอินก็โทรถามไถ่ พร้อมแนะนำทุกอย่างเป็นอย่างนี้ตอนเช็กอินก็มี Welcome Drink เย็นชื่นใจบรรยากาศในไร่ก็สวยงามติดทั้งริมแม่น้ำโขงและอยู่บนภูเขาภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเราจองทั้งห้องเพียงออ และบึงบัวเพียงออจะเป็นห้องพักบนเขา ห้องพักกว้าง ระเบียงกว้างมาก แต่ต้องเดินขึ้นบันได 160 กว่าขั้นส่วนบึงบัวนั้นอยู่ด้านล่าง ห้องเล็กกว่าแต่อยู่ใกล้ชิดท้องนาหากมีโอกาสคราวหน้า้จะไปนอนห้องเดือนแจ่ม 2 วิวท้องทุ่งนาและภูเขาแบบเต็มๆ
ครั้งแรกเส้นทางที่เจอทำให้อยากเลี้ยวรถกลับเพราะเจ้าของรถใหม่(พ่อ) นั่งเงียบตลอดทาง แต่มาถึงไร่และรู้ว่าต้องเดินขึ้นเขาไปที่พักชมว่า"สวย" คำสั้นๆ แต่ทุกคนรู้ว่าหมายถึง"ผ่าน"ทั้งบรรยากาศ อาหาร และบริการ