aiimiez

Excellent

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 1 เม.ย. 2019
ห้องพักคือดีมาก วิวสวยมาก บรรยากาศดีมากๆ อาหารอร่อย ให้เยอะ มีส่งถึงห้องด้วย อาหารเช้าริมโขงคือดีมาก บรรยากาศดีมากๆ เหมาะกับการพักผ่อนมากๆ ไปกับคู่รักก็บรรยากาศดี สวยงาม บรรยากาศรอบๆภายนอกก็สวยงามมาก แม้ที่พักจะไกลจากสนามบินเชียงราย แต่ถ้ามีโอกาสก็จะกลับไปอีกค่ะ
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2018
  • eDreams
18.0 กม. จาก ไร่แสงอรุณ รีสอร์ท
18.1 กม. จาก ไร่แสงอรุณ รีสอร์ท
  • eDreams
18.2 กม. จาก ไร่แสงอรุณ รีสอร์ท
ร้านอาหาร
  • eDreams
18.3 กม. จาก ไร่แสงอรุณ รีสอร์ท
  • eDreams
20.9 กม. จาก ไร่แสงอรุณ รีสอร์ท
double room
18.7 กม. จาก ไร่แสงอรุณ รีสอร์ท
บริการรถรับ-ส่งสนามบิน
hotel area
19.5 กม. จาก ไร่แสงอรุณ รีสอร์ท
Swimming Pool
  • eDreams
21.1 กม. จาก ไร่แสงอรุณ รีสอร์ท
    19.0 กม. จาก ไร่แสงอรุณ รีสอร์ท
    ร้านอาหาร
    ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เชียงของ
    รีวิวเมื่อ 21 มกราคม ค.ศ. 2019

เป็นการกลับมาเยือนครั้งแรกในรอบกว่า20ปีที่เคยมาเชียงราย ประทับใจครับ ดีไปหมดทั้งบรรยากาศ ที่พัก อาหาร และอัธยาศัยของเจ้าหน้าที่ทุกท่านครับ เสียดายแค่ไม่ได้เก็บสตอเบอรี่ทานเพราะยังไม่ออกลูกในช่วงงที่ไป ...อยากกลับไปพักอีกครับ...:)

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2018
    ขอบคุณ Pioneer58837670924

ทริปนี้ได้พักห้องแสงอรุณ1อยู่บนเขาต้องเดินขึ้นไป1กิโลรวมขั้นบันไดชันๆ 165 ขั้น เราพ่อแม่ลูกเดินนับขั้นบันไดเพลินๆ เมื่อยบ้างเหนื่อยบ้างแต่สนุก ทานอาหารเย็นกันที่ริมแม่น้ำโขง ปั่นจักรยานชมวิวสวยงามมาก.

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: วิวบ้านบนภูเขาสวยมาก เห็นน้ำโขงจากมุมสูง ได้สูดอากาศบริสุทธิ์ มีสวนต้นไม้หลากหลายชนิด สงบเงียบเหมาะกับการพักผ่อนที่แท้จริง
    ขอบคุณ OpallarP

ใช้ได้เลยสำหรับความสะดวกและอยู่สบายบรรยากาศดี สงบ เป็นส่วนตัวมาก บ้านบึงบัวไม่มีบัวสักเท่าไหร่ ความสวยดูน้อยลง บ้านบนเขาสวยดี ถ้าเดินขึ้นไหว บ้านริมโขงดูจะเข้าถึงง่ายที่สุดถ้ามีผู้สูงอายุไปด้วย และวิวแม่น้ำโขงเต็มๆตา แต่คุณอาจต้องพาท่านเดินไกล ถ้าอยากชมทุ่งนากว้างๆ

ขอบคุณ Odyssey51485001911
    รีวิวเมื่อ 14 มกราคม ค.ศ. 2019

ห้องพักสวย สะอาด บรรยากาศเป็นธรรมชาติ แต่ควรเลือกห้องริมแม่น้ำโขงจะดีที่สุด ส่วนโซนอื่นๆต้องเดินขึ้นเขาไกล มืด ไม่สะดวกหากมีเด็กหรือผู้สูงวัย อาหารดีแต่ราคาสูงเกินไปหน่อย ห้องพักขนาดพอดีเหมาะสำหรับคู่รักแต่ถ้าเป็นครอบครัวจะเล็กไปนิด อยู่ห่างไกลแหล่งท่องเที่ยวอื่นๆ ..หากมาที่รีสอร์ทแล้วก็ควรใช้เวลาพักผ่อนอยู่ในรีสอร์ทอย่างเดียว

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เลือกห้องริมแม่น้ำโขงดีที่สุด
    ขอบคุณ Coastal48091557972

ครอบครัวเราเข้าพัก 1 คืนที่ไร่แสงอรุณ บ้านบึงบัว ทุกอย่างดีไปหมด ทั้งที่พักเห็นดาวชัดเจนตอนกลางคืน อากาศเย็น อาหารอร่อย พนักงานต้อนรับเป็นกันเอง ที่พักมีจักรยานให้ขี่ เด็กๆชอบที่นี่มาก หากมีโอกาสจะกลับไปพักอีกอย่างแน่นอน

ขอบคุณ atcharar2019