โรงแรมสะอาดและเงียบสงบกลางความเคลื่อนไหวในเชียงของ พักที่นี่ก่อนไปเยือนประเทศลาว พนักงานน่ารักที่สุดและช่วยเหลือเจือจาน ผู้จัดการเมื่อรู้ว่าฉันหาเทปกาวในร้านขายของท้องถิ่นไม่ได้ ก็เอามาจากบ้านมาให้ฉันใช้ ฉันเกือบระเบิดโรงแรมเมื่อฉันเสียบปลั๊กแบบป้องกันไฟกระชาก 110 โวลต์ (ฉันนึกว่ามันเป็นปลั๊กกันไฟกระชากที่ใช้ได้กับแรงดันไฟฟ้าทั้งสองแบบ) พวกเขาใจดีมาก เป็นห่วงรอยไหม้ดำๆ บนมือของฉันมากกว่าห่วงระบบไฟฟ้า ไวไฟยอดเยี่ยม มีเราท์เตอร์และรีพีทเตอร์หลายตัวเพื่อให้แน่ใจว่าครอบคลุมทั่วโรงแรม มีสถานีโทรทัศน์ภาษาอังกฤษสองสถานี เดินประมาณ 10 นาทีก็ถึงท่าเรือข้ามฟากไปลาว ดังนั้นจึงไม่ค่อยจำเป็นต้องใช้รถตุ๊กตุ๊ก เว้นแต่คุณรู้สึกขี้เกียจเป็นพิเศษ