ดูพระอาทิตย์ตกสวยๆ และชมวิวแบบ 360 องศาแบบไม่มีอะไรมาบัง มีห้องนิทรรศการและพิพิธภัณฑ์ และ Café 330... อ่านเพิ่มเติม
สถานที่นี้สามารถขึ้นไปชมวิวรอบๆแหลมโจชิ ซึ่งเป็นแหลมด้านตะวันออกสุดของญี่ปุ่น
หากมีเวลา มาดูพระอาทิตย์ขึ้นที่นี่คงจะได้เห็นเป็นที่แรกในญี่ปุ่นเลยทีเดียว
ค่าเข้าชม 380 เยนต่อคน
เรามาถึงตอนสายๆแล้ว ก็ดูวิวบ้านเมืองรอบๆ ซึ่งแตกต่างจากในเมืองอย่างโตเกียวโดยสิ้นเชิง
ถ้านำกล้องส่องทางไกลไปด้วยจะเป็นประโยชน์มากค่ะ
เดินลงมาจากจุดชมวิว มีจุดให้แสตมป์ด้วย ใครที่สะสมแสตมป์ตามสถานที่ต่างๆอย่าลืมนำสมุดสะสมไปด้วยนะคะ
บริเวณจุดแสตมป์เหมือนเป็นคาเฟ่เล็กๆ มีบริการอาหารและเครื่องดื่ม
ลงมาชั้นล่างอีกมีส่วนจัดแสดงทางทะเล ทั้งส่วนที่เป็นพิพิธภัณฑ์ขนาดย่อม แสดงซากสัตว์น้ำของจริง และวิดีทัศน์(ภาษาญี่ปุ่น)อธิบายความเป็นมา
และลงมาอีกชั้นมีส่วนแสดงภาพถ่ายบริเวณโดยรอบของเมือง และโมเดลรถไฟ คาดว่าเป็นรถไฟท้องถิ่นของเมืองนี้ค่ะ