เพื่อนคนญี่ปุ่นขับรถพามาเที่ยวโจชิ และมามากินอาหารที่ร้านนี้ค่ะ
เพื่อนเล่าว่าเป็นร้านอาหารชื่อดังของโจชิ ร้านค่อนข้างเล็กนะคะ
มีโต๊ะแบบนั่งบนเบาะ ขนาด 2-4 คน 4 โต๊ะ และโต๊ะขนาด 6-8 คน 2 โต๊ะ
และที่นั่งบริเวณเคาน์เตอร์อีก 8-10 ที่ค่ะ
เราเป็นคนที่ไม่กินปลาดิบ เพระาฉะนั้นมาร้านนี้อาจจะไม่ได้กินเมนูแนะนำ
แต่ก็เลือกสั่งเป็น Mixed Fried Set ไปค่ะมีกุ้ง ปลาหมึก ปลาสามอย่างคือ ทูน่า อะจิ กับอีกอย่างไม่รู้จักค่ะ แหะๆ รสชาติโอเคเลยค่ะ ชิ้นใหญ่ เนื้อสด เต็มปากเต็มคำ ซอสมีให้ทั้งซอสคัตสึและซอสครีมสลัดสำหรับของทอดซีฟู้ด เครื่องที่ประทับใจมากๆก็คือฟักทองนึ่งค่ะ! หอม หวาน มัน! อร่อยมากกก!!!
ที่นี่มีเมนูหลักๆสองแบบคือ แบบปลาดิบ กับแบบทอด
ถ้าสั่งเป็นเซ็ต ก็เลือกเอาว่าจะเอาปลากี่อย่าง อาหารแนะนำตามคำบอกเล่าของเพื่อนคือไข่หอยเม่นค่ะ ซึ่งรสชาติของไข่หอยเม่นที่ดีนั้นขึ้นกับความสด ซึ่งหลังจากที่เพื่อนลองชิมแล้วบอกว่าสดมากกกก เราเองลองชิมไปหนึ่งคำ สำหรับคนไม่กินปลาดิบถือว่าโอเคนะคะ ใครเป็นคอปลาดิบต้องไปลองกินดูค่ะ
อ้อ ลืมบอกไป ที่นี่ถึงร้านจะเล็กแต่คนเยอะนะคะ เราไปตอนบ่ายสองแล้วยังต้องรอคิวเลยค่ะ
แล้วก็มีคนรอคิวตลอดจนเรากินเสร็จเลย
เราไปเที่ยวที่อื่นต่อ วนกลับมาแถวร้านตอนประมาณบ่ายสามโมงครึ่งร้านก็ปิดแล้วค่ะ
ถ้าใครอยากไปต้องรีบไปให้ทันช่วงบ่ายสองนะคะ ไม่งั้นอาจจะเสียเที่ยวได้