เหมาะกับคนอยาก ออกมาสงบๆ ตอนเราไปสงบมาก ร้านค้าปิดมืด แต่สองทุ่ม -"- นึกว่าเปิดดึก... อ่านเพิ่มเติม
เมือง Kinosaki Onsen เป็นเมืองเล็กๆในหุบเขาของจังหวัดเฮียวโงะ... อ่านเพิ่มเติม
การไปพักที่นี่ เราจะได้บัตรผ่านเข้าออนเซ็นทุกบ่อในเมืองฟรี ซึ่งแต่ละบ่อก็มีความสวยงาม และสรรพคุณการบำบัด รวมทั้งเวลาเปิดปิดที่แตกต่างกัน แต่ก็สร้างความประทับใจให้เราได้ตลอดเวลาที่ผ่านไปในทุกๆแห่งค่ะ
เป็นเมืองที่สงบ สวย ผู้คนใจดี
สามารถเดินไปแช่บ่อน้ำร้อนในเมืองได้
ถ้าใช้ kamsai wide area pass จะสะดวกมากๆ
เพราะรวมอยู่ใน pass โดยเลือกตู้แบบ
Non reserve จะได้ไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม
ซึ่งช่วงที่ไป รถไฟค่อนข้างโล่ง ไม่ต้องจองที่นั่ง
ใช้เวลา 164 นาที ในที่สุดก็มาถึงเมือง Kinosaki Onsen พอออกมาก็เจอบรรยากาศแบบนี้เลย
เมือง Kinosaki Onsen เป็นเมืองที่อยู่ในหุบเขา และมีบ่อน้ำร้อน(Onsen) มากมาย ผู้คนในแถบ Kansai นิยมมาพักผ่อนที่เมืองนี้เพราะเงียบสงบและไม่วุ่นวาย
คิโนซากิ ออนเซ็น เป็นเมืองออนเซ็นเล็กๆ อยู่ไม่ไกลจากโอซาก้า เดินทางโดยรถไฟประมาณ 3 ชั่วโมง แต่คุ้มค่ากับการได้มาพักผ่อน
ที่นี่มีออนเซ็นทั้งหมด 7 แห่ง แต่ละแห่งมีความสวยงามและเวลาเปิดปิดต่างกัน จึงควรวางแผนการเดินทางดีๆ เพื่อที่จะได้ลองเข้าออนเซ็นทั้ง 7 แห่งได้ครบ ถ้ามีเวลา ควรพักที่นี่สักสองคืน จะได้พักผ่อนและแช่ออนเซ็นได้อย่างเต็มที่
ไปเมืองนี้เพื่อแช่ออนเซ็นโดยเฉพาะ บรรยากาศเมืองดีมากๆ คนใส่ชุดยูคาตะเดินกันทั้งเมือง และที่สำคัญเลยคือเป็นเมืองที่ปูและกุ้งหวานอร่อยมากๆ
เป็นหมู่บ้านเล็กๆที่สงบ เต็มไปด้วยสถานที่แช่ออนเซ็น บางออนเซ็นมีบริการ. Private onsen มีบ่อแช่เท้าฟรีหลายบ่อ