Yufuin Area
อันดับที่ 2 จากกิจกรรมน่าสนใจ 58 แห่งใน ยุฟุ
ทะเลสาปคิริน

ทะเลสาปในเมืองเก่ายูฟุอิน ในฤดูใบไม้เริ่มเปลี่ยนสี ปลาแวกว่ายในน้ำใส ลมอ่อนไปอากาศเย็นสบายๆ18องศา... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 15 ตุลาคม ค.ศ. 2019
malee s
ไทย
เมืองน่ารัก ท่ามกลางหุบเขา

เมืองน่ารัก ท่ามกลางหุบเขา มีทะเลสาบอยู่ด้านหลังของถนน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 8 มิถุนายน ค.ศ. 2019
744fangk
อ่านรีวิว ทั้งหมด 722 รายการ

รีวิวเมื่อ 3 ตุลาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมบนเกาะคิวชู ตอนใต้ของญี่ปุ่น อากาศดีเย็นๆสบายแดดออกก็ไม่ร้อน ตลอดข้างทางมีร้านค้าสองฝั่งถนน ร้านอาหารให้แวะทาน ช้อปปิ้งกันเต็มอิ่ม วิวิก็สวย

ขอบคุณ forzaakezz
รีวิวเมื่อ 11 กันยายน ค.ศ. 2015

เป็นเมืองที่น่ารักบ้านเรือนน่าอยู่โอบลบ้อมไปด้วยธรรมชาติที่สวยสดงดงาม มีร้านอาหารอร่อยๆเพียบ มุมถ่ายรูปก็เยอะใครมาคิวชุต้องไม่พลาดยุฟุอิน

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
ขอบคุณ pearpinpin
รีวิวเมื่อ 13 สิงหาคม ค.ศ. 2015

# เรานั่งรถไฟ Local ไปจากเบบปุ 2-3 สถานี แล้วไปต่อรถไฟอีกเพื่อไป Yufuin # ด้วยความที่เราเ้อระเหยไปเรื่อย ทำให้พลาดขบวนรถไฟเร็ว Sonic ที่จอดแค่ 4 สถานี แต่ต้องไปรถไฟสีแดงๆ ในรูปที่จอด 12 สถานี พูดง่ายคือรถหวานเย็น ฮาาา ใช้เวลาเกือบ 2 ชั่วโมงกว่าจะไปถึง # ฝนก็ตกตั้งแต่ไปถึง เปียกค่ะแต่ก็เดินๆๆๆ เข้าร้านนั้นออกร้านนี้ มีแต่ร้านๆๆ ขายของกิน ของที่ระลึก # ของชอบของเราเลยค่ะ เดินไปเกือบ 3 ชั่วโมง เราต้องกลับรถไฟ Sonic รอบบ่าย 3 เพื่อกลับมาดูลิง อิอิ ‪#‎ฟูยูอิน‬ เมืองบ้านนอกเล็กๆ แต่ก็สวยงาม ถ้ามีเวลาและฝนไม่ตก เราคงได้เดิน ปั่นจักรยานไปรอบๆ มากกว่านี้ # ทางรถไฟที่วิ่งผ่านป่า ภูเขา สายน้ำ ลำธาร บ้านเรือน สวน ไร่ และนาข้าว ร่วมกับสายฝนที่โปรยปราย มองผ่านกระจกรถไฟ อืมมมมมม โรแมนติคดีค่ะ สำหรับคนที่ชอบวิถีเดินทางท่องเที่ยวแบบนี้ ‪#‎ไม่โมเดิร์น‬ ไม่เร่งรีบ เดินๆๆ ‪#‎เวลา‬ แผนที่วางอาจเปลี่ยนได้ตามใจ ‪#‎คงไม่เหมาะกับคนที่ต้องตามแผนเป๊ะ‬ หรือเน้นเที่ยวหลายๆที่ต่อวัน แหะๆๆๆ ‪#‎เดินทางเองไม่ยาก‬ ไม่ง่าย เหนื่อยแน่ๆ แต่สนุกค่ะ ‪#‎ออกเดินทางแล้วคุณถึงจะรู้ถึงเสน่‬...ชีวิตไร้ขีดจำกัดและออกแบบได้~~~

ขอบคุณ LekPee
รีวิวเมื่อ 3 สิงหาคม ค.ศ. 2015

Yufuin เป็นเมืองที่รายล้อมไปด้วยหุบเข้าและแม่น้ำ และมีชื่อเสียงเรื่องออนเซน ในเมืองเงียบสงบเป็นธรรมชาติมาก และในเมืองมีร้านค้ามากมายไว้บริการนักท่องเที่ยว มีออนเซนไว้แช่ขาฟรี บริเวณตรงข้ามกับสถานีรถไฟ ข้างร้านขายขนมของฝาก ไอศรีมนมสดอร่อยมาก ปลาหมึกสดย่างหอมอร่อยสุดๆ

ขอบคุณ Jajeenbeen
รีวิวเมื่อ 27 มิถุนายน ค.ศ. 2015

อีกเมืองน่ารักๆ ของญี่ปุ่นที่แวดล้อมไปด้วยขุนเขาและต้นไม้ อีกทั้ง 2 ข้างทางยังมีร้านขายของมากมาย รวมถึงของกินอร่อยๆ ให้แวะชิมตลอดทาง โดยเฉพาะแยมโรลร้านขึ้นชื่อ

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ mnana69