Nago Pineapple Park
ไปตามหาสัปปะรด โอกินาว่า

รีวิวเมื่อ 24 พฤษภาคม ค.ศ. 2018
nat2kung
สนุกไปกับการนั่งรถชมสวนสัปปะรด....Enjoy to Pineapple Park

เริ่มแรก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 23 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2018
nanZa_hana-chan

ไปดูสัปปรด แต่ไม่เจอสัปปรด แปลกดีส่วนใหญ่เป็นสัปปรดสายพันธ์โชว์ใบมากกว่า มีกิจกรรมการนั่งถชม และเดินชม มีของขาย

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ nat2kung

เริ่มแรก เขาจะมีรถรางให้เราเยี่ยมชมสวนด้านนอกโดยรับเราจากจุดจอดรถและมาส่งที่ทางเข้าสวน
และจากนั้นจะให้เรานั่งรถรางเพื่อชมรอบๆสวนโซนด้านใน

เป็นสวนสัปปะรดที่มีมุมถ่ายรูปสวยๆ เยอะมาก เหมาะสำหรับการมาครอบครัว กลุ่มเพื่อน
ที่นี่มีของฝากให้เลือกซื้้อกลับมากมาย

Highlight : You can see around by automatic car.

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ nanZa_hana-chan
รีวิวเมื่อ 19 ธันวาคม ค.ศ. 2017

บริเวณสวนสัปปะรด ไม่ค่อยเห็นสัปปะรดเลย มีน้อยมาก
อาจจะเป็นเพราะเราไปตอนเดือนธันวาคม ถ้าไปช่วงที่มีสัปปะรดเยอะๆ น่าจะสวย
บริเวณรอบๆไม่ค่อยมีอะไรน่าสนใจ
แต่ส่วนร้านขายของ มีผลิตภัณฑ์แปรรูปเยอะมาก มีให้ชิมเยอะ

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ Suttikiat P
รีวิวเมื่อ 1 มีนาคม ค.ศ. 2016

นั่งรถสับปะรดก่อนระวิ่งถ่ายรูปใส่กรอบ จากนั้นชมทุ่ง(เหลน)สับปะรด ต่อด้วยพิพิธภัณฑ์หอยมีหอยสวยงามหายากจำนวนมาก ภายในสวนจำหน่ายของที่ระลึก ผลิตภัณฑ์ต่างๆที่ผลิตจากสับปะรด เช่น ไวน์ น้ำผลไม้ เค้ก ช็อคโกแลต สับปะรดอบแห้ง และสับปะรดสด ที่เจ้าหน้านี่ให้ชิมได้ทุกอย่างไม่อั้นอร่อยทุกอย่างซื้อกลับบ้านเต็มตะกร้าเลย

1  ขอบคุณ TanapatV
รีวิวเมื่อ 27 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

ผลิตภัณฑ์ขึ้นชื่อแถบนี้คือผลไม้เมืองร้อน มีการจัดแสดงและแปรรูปสัปประรดต่างๆมากมาย แต่ไม่มีอะไรตื่นตาสำหรับพวกเรา ผลไม้บ้านเราเยอะกว่ามากๆๆๆๆ ไปดูอย่างอื่นดีกว่า

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ vitoon199