ศาลเจ้าสวยงามมากที่ควรแวะไปครับ

จาก #Hakata นั่ง #Kasasagi ด้วย #JRPass มาลง #Hizenkashima สะดวกมาก เดินไป Kashima Bus Center... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 21 ธันวาคม ค.ศ. 2022
MrTravelonCyber
หลงรักซากะ EP. 6 : ศรัทธาอันงดงาม

...แต่ครั้งอดีตที่เกษตรกรรมคือ ปัจจัยหลักในการหาเลี้ยงชีพ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 12 ตุลาคม ค.ศ. 2018
Vichai_Family
อ่านรีวิว ทั้งหมด 290 รายการ

รีวิวเมื่อ 25 กรกฎาคม ค.ศ. 2016

เราเดินทางจากสถานี saga ลงสถานี JR Hizen Kashima ข้ามถนนมาที่ Kashima Bus Center(ใต้ตึก Yutoku) รอรถบัสที่ Plaform 3 เจอคุณลุงขายตั๋วรถไปกลับให้ ใช้เวลา 15 นาที แล้ว ข้ามถนนเดินต่ออีก 5 นาที ก็จะถึง ศาลเจ้ายูโทคุอินาริ เป็นศาลเจ้าที่ใหญ่และสำคัญเป็นอันดับ 3 รองมาจาก ศาลเจ้าฟุชิมิอินาริ(Fushi-mi Inari Shrine) ในเกียวโต(Kyoto) และศาลเจ้าคะซะม่าอินาริ(Kasama Inari Shrine) ในอิบาระกิ(Ibaraki)ซึ่งศาลเจ้าแห่งนี้เป็นที่ประทับของเทพเจ้าศักดิ์สิทธิ์ ส่วนมากไปขอพรเกี่ยวกับความสำเร็จด้านธุรกิจ และความปลอดภัย ตอนไปวันที่ 8 ก.ค.59 ฝนตกตลอด ศาลเจ้าไม่มีคนเลย นอกจากกลุ่มของพวกเรา แต่ก็ยังคงสวยงาม ผู้คนระแวกนั้นเป็นมิตรและคอยให้ความช่วยเหลือตลอดการเดินทาง

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ nyodprom
รีวิวเมื่อ 24 กรกฎาคม ค.ศ. 2016

คล้ายๆวัดน้ำใส + อินาริ จิ้งจอง คนไม่เยอะ เป็นเมืองที่สงบมากครับ สวยเหมาะแก่การถ่ายรูป นั่งแท็กซี่ หรือนั่งรถบัสก็ได้ครับ แต่ถ้ามี 4 คนนั่งแท็กซีมากจากสถานี จะดีกว่า ครับ

ขอบคุณ PETOMCOP13
รีวิวเมื่อ 3 เมษายน ค.ศ. 2016

ศาลเจ้า yutoku เป็น 1 ใน 3 ศาลเจ้าที่ใหญ่และสำคัญที่สุดในญี่ปุ่น รองจากศาลเจ้า Fushima inari จังหวัดเกียวโต เป็นที่เคารพสักการะสำหรับผู้คนที่ต้องการความสำเร็จในเรื่องธุรกิจ การค้า และความปลอดภัยจากอุบัติเหตุทั้งปวง

ขอบคุณ jubjira2017
รีวิวเมื่อ 20 มีนาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เป็นศาลเจ้านกกระเรียน สวยมากขึ้นมาด้านบนจะมีเสาโทริอิเรียงตัวขึ้นไปบนเขา สวยมาก มีเสน่ห์ อย่างบอกไม่ถูก แม้ว่าจะไปได้ขึ้นไปถึงยอดสุดเสาโทริอิเนื่องจากฝนตกและพื้นเขาลื่นแต่ประทับใจมาก

ขอบคุณ Onizuka P
รีวิวเมื่อ 24 ธันวาคม ค.ศ. 2015

ระหว่างทางไปศาลจะมีถนนคนเดินตลอดสองข้างทาง
ในช่วงที่ไปจะมีการก่อสร้างลิฟท์ขึ้นบนศาล หากขึ้นบันไดเสาโทริอิไปเรื่อยๆ จะพบวิวที่ค่อนข้างสวย หากไปในวันที่ฝนตกพื้นจะลื้นมาก ควรใช้ความระมัดระวังในการเดิน

ขอบคุณ Metoozzbe