- การตกแต่งห้องทันสมัย ผนังห้องเป็นกระจกทั้งบาน มองเห็นวิวภายนอกได้ชัดเจน
- ห้องพักสะอาด น่าอยู่ ข้าวของเครื่องใช้ครบ
- พนักงานมารยาทดี เต็มใจบริการ
- อาหารเช้ารสชาติพอใช้ได้ แต่ขาดความหลากหลาย
- มีเรือคายัคให้พายฟรี
- ชายหาด
- มีเรือคายัคให้พายฟรี
รีสอร์ทค่อนข้างใหม่ มีความสะอาด จัดตกแต่งเป็นระเบียบเรียบร้อยสวยงาม ห้องพักสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกดี บรรยากาศดีมาก เหมาะกับการพักผ่อน ผ่อนคลายมาก มีสระว่ายน้ำ สบาย อาหารรสชาตอใช้ได้ ราคาไม่แพง เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าลอง
บริการเยี่ยม มีกิจกรรมเรือคายัคฟรี ทำเลดี พนักงานบริการดีมากๆ ห้องพักก็ตกแต่งสวยงามค่ะ ห้องกว้างพอสมควร แต่อาหารเช้าเฉยๆไปหน่อย ห้องอาหารกับสระว่ายน้ำก็เฉยๆ ยอมในส่วนของโลเกชั่น หาดสวย ราคาสูงเกินไปนิสนึงตอนแรกคิดว่าจะอลังการกว่านี้ แต่ก็ไม่ถึงกับผิดหวังนะคะ
มาที่นี่ครั้งแรกรู้สึกรักเลยแหละ บรรยากาศร่มรื่นและอยู่ติดกับชายทะเล ด้านหน้ารีสอร์ทจะมีเก้าอี้ชายหาด สระว่ายน้ำ ส่วนภายในห้องพักก็จะมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องใหญ่ เตียงกว้าง สะอาด ห้องน้ำเป็นแบบโอเพนเปลี่ยนบรรยากาศไปอีกแบบ พนักงานสุภาพบริการดีมาก และที่นี่มีบริการ ฟรีwifi สะดวกสบายมากมาแล้วจะหลงรักเลยล่ะ
สวรรค์ของนักเดินทาง รีสอร์ทที่ตอบสนองความต้องที่แท้จริง พนักงานบริการเยี่ยม ที่พักระดับ.VIP รุ้สึกประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่มา ไม่ผิดหวังเลยกับที่พักที่นี่ อาหารรสชาติอร่อย เงียบสงบเหมาะกับการมาพักผ่อนจริงๆ ไม่ผิดหวังเลยกับที่นี่ สะดวกสบาย บรรยากาศดีที่พักสวย เดินลงไปหน้าหาดตอนเย็นเห็นปลากระตูนสวยงามมากมาย ประทับใจไม่รู้ลืม มีโอกาสกลับมาพักที่นี่อีกแน่นอนค่ะ
ไปมาเมื่อเดือนมิถุนาเป็นช่วงหน้าโลคนพักไม่มาก ทำเลดี เราพักในห้องที่วิวดีที่สุดอยู่ชั้นสอง ห้องสวย กว้างใหญ่ พนักงานให้การต้อนรับดี อาหารใช้ได้ ติดตรงที่ตรงช่องเสียบกุญแจแอบหลวมบางทีไฟก็แอบตัดบางทีชักกุญแจแล้วไฟก็ยังติดอยู่ คำแนะนำเพิ่มเติมคืออยากให้มีราวตากผ้าด้วย