Priceline
Agoda.com
Hotels.com
Algotels
Expedia.comUS$81
รีวิวเมื่อ 28 พฤษภาคม ค.ศ. 2021

โรงแรมหรูสไตล์บูติกรีสอร์ทแห่งนี้ จัดเป็นโรงแรมที่มียอดผู้จองเข้าพักและชื่นชอบมากที่สุดอับดับต้นของเกาะหลีเป๊ะ การันตีคุณภาพจากทาง tripadvisor ด้วยรางวัลTravellers' Choice 2021 โรงแรมมีห้องพักหลากสไตล์ ซึ่งได้มาตรฐานและมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน พรั่งพร้อมด้วยงานบริการที่สุดแสนจะอบอุ่น ตั้งแต่ก้าวลงจากเรือมายังท่าเทียบเรือหลักของเกาะหลีเป๊ะ จะมีเจ้าหน้าที่ของโรงแรมชูป้ายโรงแรมพร้อมรอยยิ้มต้อนรับนำพาเราเดินทางไปยังโรงแรมด้วยรถที่ให้บริการรับ-ส่ง สำหรับแขกที่เข้าพักฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม

อีกทั้งตั้งอยู่บนทำเลที่ดีไม่ห่างจากท่าเทียบเรือหลักของเกาะมากนักสามารถเดินไปเที่ยวที่ถนนคนเดินบนเกาะ(Walking Street )ได้โดยใช้เวลาเพียงแค่7นาทีโดยประมาณ และ มีชายหาดส่วนตัวด้านหน้ารีสอร์ทที่ขาวสะอาดทอดตัวยาว1.5 กิโลเมตร ตลอดแนว เดินเชื่อมต่อไปยังพื้นที่ต่างๆของหาด sunrise beach ได้

โรงแรมสามารถรองรับแขกผู้เข้าพักได้เยอะ เพราะมีห้องพักมากถึง 82ห้อง ในแต่ละประเภทของห้องพักก็สามารถเข้าพักได้ในจำนวนที่ทางโรงแรมกำหนด พื้นที่ภายในห้องพักแต่ละแบบกว้าง เพดานห้องสูง ทำให้รู้สึกไม่อึดอัด การออกแบบและตกแต่งห้องพักเน้นความโปร่งโล่ง มีการผสานความร่วมสมัย และมีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักครบถ้วน

นอกเหนือจากนั้น ภายในพื้นที่โรงแรมยังมีสระว่ายน้ำหลักให้บริการ ถึง 2แห่ง ที่ออกแบบได้สวยทันสมัยงดงามอย่างลงตัว ห้องอาหารหลักของโรงแรมชื่อว่า ห้องอาหาร อ่าว เปิดให้บริการ อาหารตลอดทั้งวัน ตั้งแต่เวลา 7.00-22.00น อาหารอร่อย

อีกทั้ง เค้ายังมีบริการจัดชุดอาหารกลางวัน สำหรับผู้ที่มีทริปไปดำน้ำดูปะการังและเที่ยวตามเกาะต่างๆ ใกล้ๆ หลีเป๊ะด้วย ซึ่งชุดอาหาร เค้าจะบรรจุในภาชนะปิ่นโต สุดแสนจะน่ารัก มีอาหารและขนมหวาน พร้อมน้ำดื่มให้ครบถ้วน พนักงานบริการดี ภายในบริเวณห้องอาหารกว้างตั้งอยู่ภายในอาคารเปิดโล่งริมสระว่ายน้ำใกล้กับ ชายหาดด้านหน้าของโรงแรม สามารถรองรับแขกที่เข้าพักมาใช้บริการได้เต็มที่ไม่ต้องกังวลครับ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2021
181  ขอบคุณ tigerxmen
รีวิวเมื่อ 21 มีนาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

มีโอกาสไปพักที่นี่ เต็ม 10 ไม่หักเลย สะอาด สงบ อาหารอร่อย พนักงานน่ารัก จริงใจ โดยเฉพาะน้องม๊ะ อะไรดีน้องบอกหมดแล้วดีจริงไม่จกตา

ห้องที่เป็น beachfront คือเปิดมาแล้วคือทะเลจริงๆ คุ้มค่าต่อเงินที่จ่าย และเวลาที่เสียไปมากๆค่ะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ nuttam0n
รีวิวเมื่อ 12 ตุลาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ถึงจะมีมรสุมเข้าก็ไม่มีเบื่อเพราะว่าแค่ออกไปหน้าโรงแรมก็ดำได้แล้วจ้า บางสันไหนไม่อยากออกก็นั่งชิวอ่านหนังสือที่ชิงช้าหรือจะไปออกกำลังที่ฟิตเนส บอกเลยฟิตเนสที่นี้ล้ำมากๆๆ ถึงจะอากาศไม่ดีก็ไม่มีเบื่อกับที่โรงแรมแห่งนี้

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ sexsytoon
รีวิวเมื่อ 1 สิงหาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ฉันจองบุฟเฟ่ bbq ล่วงหน้า พอถึงวันที่จองปรากฏว่าทางโรงแรม รับลูกค้าจำนวนมากจนไม่สามารถทำอาหารได้ทันและเพียงพอต่อจำนวนของลูกค้า ต่อแถวเพื่อตักอาหารพอถึงคิวอาหารหมด ไม่มีมาเติม แย่มาก เสียความรู้สึกที่สุด ราคาที่ฉันจ่ายไม่ได้แพงมาก แต่คุณภาพและปริมาณมันไม่เหมาะสมกับเงินที่เสียไป ฉันไปกับคู่นักของฉัน จ่ายไปพันกว่าบาท สิ่งที่ได้คือ??????? แย่มากๆๆๆๆ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2020
ขอบคุณ llallinnan
รีวิวเมื่อ 8 มีนาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ได้เข้าไปพักที่โรงแรมแห่งนี้มีความประทับใจในพนักทุกคนมาก​ มีservicemind.กันดีที่พักสะอาดแต่น้ำใช้อาจจะเค็มและมีกลิ่นไปหน่อย​ อาหารอร่อยมีให้เลือกพอสมควร​ แต่ขอชมพนักงานที่ดูแลในห้องอาหารชื่อน้อยบริการดีมาก​ คอยถามทุกอย่าง​ และคอยให้คำแนะนำดีมาก​.. โดยรวมประทับใจค่ะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ 579cherryp
chanupongm General Manager ของ ไอดีลลิค คอนเซปต์ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 มีนาคม ค.ศ. 2020

Dear khun cherry ,
ทางโรงแรมขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่ท่านได้เลือกมาพักผ่อนกับโรงแรมของเรา และรู้สึกยินดีมากที่ได้ทราบว่าท่านมีความ ประทับใจ กับความเป็นส่วนตัวที่เงียบสงบและมีทิวทัศน์สวยงาม ผมได้แจ้งความชื่นชมของท่านต่อการบริการที่ประทับใจของพนักงาน คุณน้อยไปยังแผนกที่เกี่ยวข้องแล้ว
ผมขอขอบคุณอย่างจริงใจอีกครั้งและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีก ในทุกๆครั้งที่มาเยือนเกาะหลีเป๊ะแห่งนี้ ขอขอบพระคุณครับ

Best regards,
Biggs chanupong
General Manager
Idyllic concept resort koh Lipe