ที่ตั้งอยู่ที่หาดพัทยา โรงแรมจึงมีหาดที่สวยงามซึ่งคุณสามารถเพลิดเพลินได้ระหว่างที่พักที่นี่ เพราะโรงแรมไม่มีสระว่ายน้ำ มันอาจจะลำบากเวลาลมแรงแต่ฉันออกจะชอบเวลานั่งอยู่ที่เก้าอี้ยาวด้านหน้าแล้วชมวิว คุณสามารถขอยืมผ้าเช็ดตัวจากรีเซ็พชั่นและต้องนำไปคืนเองเพราะแม่บ้านจะไม่เก็บมันออกจากห้องพักตอนที่มาทำความสะอาด ห้องดูเรียบๆและสะอาด กระจกถูกติดในที่ที่ไม่ค่อยจะสะดวกเท่าไหร่ ทำให้ลำบากตอนแต่งหน้า... ในห้องมีทั้งแอร์และพัดลม ของใช้และน้ำดื่มฟรี 2 ขวดต่อวัน ร้านอาหารเสิร์ฟอาหารที่ค่อนข้างอร่อย ไม่มีเบียร์สดช้างช่วงที่คนน้อย และที่แย่กว่านั้นคือมีแต่เบียร์กระป๋องขาย นวดไทยช่างน่าทึ่ง! ฉันขอนวดไทยเป็นชุดทั้งเท้าและหลัง ในราคาเพียงชั่วโมงละ 300 บาท ถูกมาก ฉันจึงกลับไปนวดเพิ่มอีก ราคาอาหารและค่านวดในโรงแรมเท่ากับข้างนอก ดังนั้นเพื่อเก็บเงินสด ฉันเลือกทานอาหารและนวดที่โรงแรม ยกเว้นเบียร์ช้างขวดที่ซื้อได้สะดวกตามมินิมาร์ทที่วอล์คกิ้งสตรีทที่เดินไปแค่นาทีเดียว โรงแรมเก็บค่าธรรมเนียม 3% ถ้าจ่ายผ่านบัตรเครดิตด้วย! บาร์/ผับอยู่เรียงรายตามชายหาดจึงสะดวกดี
ลองเดินไปที่หาดซันไรส์ ใช้เวลาเดินแค่ 15 นาที จะได้เจอหาดที่เงียบมากๆที่มีเพียงเรือหางยาวจอดอยู่เป็นส่วนใหญ่ เม้าน์เท่นรีสอร์ตบนหาดซันไรส์มีวิวที่เขียวสดสวยงามของเกาะอาดัง ตามแผนที่ น่าจะใช้เวลาราว 1 ชั่วโมงจะเดินรอบเกาะหลีเป๊ะ ถ้าไม่เป็นเพราะถนนที่เล็กและไม่เป็นใจ รวมทั้งสุนัข ฉันน่าจะพิสูจน์ได้ว่าเป็นความจริง โดยรวม ที่นี่เป็นที่ที่เยี่ยมมากสำหรับพักผ่อนและเพลินกับชายหาด