วิวชายหาดหน้าที่พักสวยมากเหมะกับการเดินเล่นตอนเช้าๆ โดยเฉพาะเวลาพระอาทิตย์ตกดินวิวจะสวยที่สุด ที่พักสะอาดร่มรื่น ห้องน้ำสะอาดดี บริการของในห้องครบตามต้องการ อาหารเช้ามีให้เลือกเยอะพอสมควร อร่อย มาตอนเช้าจะได้วิวที่สวยมากๆ
ห้องอาจจะไม่ดีมาก แต่โดยรวมแล้วดี เพราะเป็นเกาะเล็กๆ อยู่หน้าหาด นำ้ทะเลใสมาก ผมว่ายนำ้ดูปลาได้ทั่งวัน มีโอกาศไปแค่ 2 ครั้ง เดินทางไม่อยาก ผมอยู่หาดใหญ่ ขับรถไป 1 ชม นั่งเรื่ออีก 90 นาที เป็นเกาะที่อยากไปบ่อยๆ วิวสวน นำ้สะอาด
สถานที่พักผ่อนที่ดีมาก ทั้งทำเลที่ตั้งติดชายหาดส่วนตัวสามารถลงเล่นน้ำทะเลได้ การบริการของพนักงานที่เป็นกันเองมากๆ อาหารเช้ามีให้เลือกทานมากมายหลายอย่างดี ห้องพักก็ดูสะอาด สงบ มีบริการนวดสปาด้วย เป็นรีสอร์ทที่น่ามาพักที่สุดหากกลับไปที่หลีเป๊ะอีกครั้งก็คงจะเลือกเข้าพักที่แห่งนี้อีกแน่นอน
เราได้ไปพักในช่วงมิถุนาซึ่งฝนตกแทบทุกวัน บันดาหยาห้องสะอาดสวยงาม แต่อาหารยังไม่ค่อยดี ไลน์อาหารน้อยถึงน้อยมาก อาจจะเพราะช่วงนั้นคนพักน้อย พนักงานจับกลุ่มคุยกันเสียงดังตรงลานอาหาร อยากให้แก้ไขตรงนี้ กับสระว่ายน้ำเห็นหมาแอบเข้ามาดื่มน้ำในสระด้วย แต่รวมๆแล้วชอบห้องและบริเวณในโรงแรม กว้างและดูเรียบร้อยดี
รีสอร์ทค่อนข้างใหญ่ อยู่ติดหาดพัทยา ใกล้ถนนคนเดิน วิวสวย สะดวกสบายบรรยากาศตอนเช้าค่อนข้างสงบ มีเก้าอี้รองรับนักท่องเที่ยวบริเวณหน้ารีสอร์ท การบริการดีมาก อาหารเช้าอร่อย ข้อเสียห้องน้ำมีคราบ(คล้ายเลือด)