mookyugioh

อาหารเช้า พร้อมวิวหน้าหาด

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 19 เม.ย. 2016
ชอบบรรยากาศตอนเช้ามากคะ รับประทานอาหารเช้าบุบเฟ่ฟรีพร้อมกับชมพระอาทิตย์ขึ้น สวยมากคะ ที่พักไม่ไกลจากสนนคนเดิน ตอนกลางคืนยังสามารถเดินเล่นริมหาดได้สวยๆ ไปเเฮงค์เอาน์ตตามบาร์กลับตอนดึกๆ ก็ไม่น่ากลัว ปลอดภัยคะ
วันที่เข้าพัก: มีนาคม 2016
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: ห้องพักที่เป็นบ้านหลังๆ มีความเป็นส่วนตัวกว่า
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
ติดชายหาด
Top view
  • Official Site
0.8 กม. จาก บันดาหยา รีสอร์ท
1.2 กม. จาก บันดาหยา รีสอร์ท
0.9 กม. จาก บันดาหยา รีสอร์ท
ติดชายหาด
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เกาะหลีเป๊ะ
รีวิวเมื่อ 19 เมษายน ค.ศ. 2016

บันดาหยา รีสอร์ทเป็นรีสอร์ทที่ตั้งอยู่ติดชายหาดกับภูเขา ทำให้เห็นทัศนียภาพที่งดงามทั้งในส่วนทะเล ภูเขาและธรรมชาติของต้นไม้นานาชนิด อีกทั้งยังสามารถเดินไปถนนคนเดินได้อย่างง่ายดาย ห้องพักสะอาด ใหญ่ มีที่พักผ่อนหย่อนใจในบริเวณรีสอร์ท เช่น สระว่ายน้ำ ที่พักส่วนกลาง เป็นต้น นอกจากนั้นบันดาหยา รีสอร์ทยังให้บริการทัวร์สำหรับการเดินทางด้วยเรือจากปากบารามายังเกาะหลีเป๊ะและมีการบริการนำนักท่องเที่ยวดำน้ำตามเกาะต่างๆ ซึ่งหากนักท่องเที่ยวที่ต้องการความสะดวกสะบายและแผนในการท่องเที่ยวที่ชัดเจน การซื้อโปรแกรมทัวร์จากบันดาหยา รีสอร์ทถือว่าเป็นทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องพักที่ติดกับชายหาดจะทำให้นักท่องเที่ยวได้ซึมซับบรรยากาศของทะเลได้อย่างเต็มอิ่ม
วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ nongsw58
รีวิวเมื่อ 26 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

โรงแรมสวย วิวสวยงาม ห้องสะอาดดี แต่บริการส่วนของห้องอาหาร กัปตันพูดจาไม่ค่อยเหมาะสม หน้าบึ้งไม่รับแขก ไม่แน่ใจเพราะว่าเป็นคนไทยหรือเปล่า จึงไม่สนใจที่จะให้บริการ ในส่วนของอาหาร อร่อย และอยู่ในปริมาณที่พอเหมาะ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ ramontub
รีวิวเมื่อ 25 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

โรงแรมอยู่ทำเลดี ใกล้ท่าเรือ ทิศตะวันตก แดนค่อนข้างแรง น้ำใส่ โรงแรมมีพื้นที่มาก มีที่พักเป็นบังกะโลหลายหลัง และด้านในสุดจะตึก 2 ชั้น เพดานสูง โดยรวมถือว่าดี แต่พนักงานบริการที่ห้องอาหารไม่ค่อยใส่ใจในการให้บริการ wifi มีให้แต่ใช้ในห้องไม่ค่อยได้ สัญญาณอ่อนมากกก

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เลือกห้องพักตามงบประมาณ และตามทำเล
ขอบคุณ Tailer_tai
รีวิวเมื่อ 29 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ห้องพักสบาย สะอาด เป็นส่วนตัว เสียดายยุงเยอะไปหน่อย อาหารรสชาติดี ราคาไม่แพงเว่อร์ หน้าโรงแรมติดหาด วิวสวย หาดทรายขาว ทะเลใส ตอนเย็นเล่นนำ้หน้าหาด เดิมชมวิวทะเล ตกคำ่ล้อมวงคุยกันกับเพื่อนเก่า สนุกจริงๆ มีโอกาสต้องกลับไปอีก

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Sightsee610944
รีวิวเมื่อ 15 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

วันนี้ได้มีโอกาสมาเป็นลูกค้าของบันดาหยา รีสอร์ท ที่ผ่านมาเคยแต่ส่งลูกค้าให้ไม่จะเป็นลูกค้าเรือหรือลูกค้าห้องพักตอนนั้นรู้สึกดีมากๆแต่ตอนนี้รู้สึกสงสารลูกค้าจังที่ผ่านมาลูกค้าก็คงจะรู้สึกเหมือนเราตอนนี้คือตอนมาขึ้นเรือจากลังกาวีมาเกาะหลีเป๊ะ ตอนเช็คอินที่ท่าเรือลังกาวีหาเคาน์เตอร์เช็คอินไม่เจอถามใครเขาก็ไม่รู้เดินหาจนเกิบตกเรือไม่ใช่แค่เราที่มีปัญหาลูกค้ารายอื่นๆก็เป็นแบบเราไม่มีป้ายชื่อบอกสถานที่ไม่อะไรที่จะแสดงให้เรารู้ว่าที่นี่คือที่เช็คอินมีผู้หญิงกับผู้ชายนั่งเล่นโทรศัพท์กันอยู่แค่นั้นหนึ่งอย่างละที่เรารู้สึกไม่ปรื้มต่อมาเช็คอินเข้าห้องเปิดดูตู้เย็นน้ำไหลนองเพราะไอ้ปุ่มควบคุมอุณหภูมิมันพังทำให้น้ำแขงละลายไหลนองในตู้เย็นทำให้ช็อคโกแล็ตเราเปียกหมดแต่นี่ก็ไม่ได้รู้สึกเศร้ามากเท่าวันนี้หน้าหาดเก้าอี้ที่เขาเอาใว้นอนอาบแดดหน้าหาดเต็มแต่ไม่มีคนนั่งมีแต่ของที่วางจองไว้แต่เจ้าของอยู่ที่ห้องคนอื่นจะนั่งก็ไม่ได้เพราะมีคนจองแล้วก็เลยคิดว่าไปนั่งที่สระว่ายน้ำก็ได้คงไม่มีคนพอไปก็ไม่มีคนจริงๆคะมีแต่พนักงานดูแลสระกำลังปาร์ตี้ถ่ายรูปกันพอเรากำลังจะนั่งมีพนักงานคนหนึ่งเดินมาบอกว่านั่งไม่ได้นะครับสระนี้สำหรับลูกค้าบันดาหยาวิลล่าเท่านั้น แค่นั้นแหละเป็นอะไรที่เศร้ามากๆเพราะเราคิดว่าเราก็ลูกค้าบันดาหยาเหมือนกันแต่ทำไมใช้สระน้ำไม่ได้ทั้งๆที่ลูกค้าฝั่งวิลล่าก็ไม่มีสักคนความรู้สึกตอนนั้นอยากจะย้ายโรงแรมแม่งเลยแต่ก็นะเราจองไว้ตั้ง6คืนจ่ายตังหมดแล้วด้วยเลยต้องจำใจอยู่ต่อแต่ก็โกรธมาก อ้อลืมบอกไปเวลาอาหารเช้าก็บรรยากาศดีอะนะแต่หมามาป้วนเปี้ยนก็คงไม่ไหวมั้งคะฝากไว้นิดหนึ่ง ปล.ในห้องนอนยุงเยอะมากใครมาพักที่นี่ก็พกยากันยุงมาด้วยนะคะ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2015
3  ขอบคุณ 46,790