ดูข้อเสนอ
ยกเลิกได้ฟรีถึงวันที่ 08/04/23
Priceline
Agoda.com
Expedia.comUS$133
ZenHotels.comUS$170
รีวิวเมื่อ 16 กันยายน ค.ศ. 2016

ที่นี่เป็นที่พักที่ราคาไม่สูงมาก แต่ห้องพักสะดวกสบาย รีสอร์ทติดทะเล ไม่มีห้องซีวิว แต่เดินไม่กี่เมตรก็ถึงหน้าหาด ตั้งอยู่บนหาดพัทยา ซึ่งหาดนี้มีหาดทรายขาวละเอียด ทอดยาวมาก และอยู่ใกล้ถนนคนเดิน สามารถเดินไปหาอะไรทานตอนเย็นได้ง่าย บรรยากาศร่มรื่น เพราะมีต้นไม้ใหญ่มาก ภายในห้องพัก มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ มีตู้เย็นให้ด้วย

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Nenisap
รีวิวเมื่อ 15 กรกฎาคม ค.ศ. 2016

พักที่นี้ 2 คืน พักห้องดีลัก บนตึก ในสุด ห้องใหญ่ เงียบสงบ แต่ต้องเดินเข้าไปลึกหน่อย แต่ไม่ใช่ปัญหา ที่พักเกือบทุกโรงแรม ค่าอาหารค่อนข้างแพงมาก แนะนำให้เดินไปกินร้านตรงถนนคนเดินจะมีหลายร้าน ราคาไม่แพงมาก ที่พักอยู่หน้าหาด ที่รับส่งขึ้นเรือ หน้าหาดเล่นน้ำได้ แต่แนะนำเป็นตอนเช้า ๆกับเย็น ๆ เพราะแดดแรงมาก ๆ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ถ้าต้องการเป็นส่วนตัว ให้เลือกพักห้องด้านใน ที่ไม่ใช่ บังกะโล
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Tailer_tai
รีวิวเมื่อ 2 มิถุนายน ค.ศ. 2016

ไปทานข้าวเฉยๆค่ะ ไม่ได้พัก พนักงานบริการแย่มาก เสียค่า service charge 10% น้ำแข็งยังไม่เติมเลยค่ะ เพิ่งไปมานะคะ เมื่อสิ้นเดือนที่ผ่านมา คือไม่แน่ใจว่า เพราะเราเป็นคนไทยรึป่าว ถึงได้ดูแลไม่ดี รู้สึกผิดหวังค่ะ ไม่ไปอีกแน่นอน

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2016
2  ขอบคุณ possum_kae
รีวิวเมื่อ 20 พฤษภาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

รีสอร์ทสวยมากบนเกาะหลีเป๊ะ เป็นที่นิยมสำหรับคนรักความสงบ ห้องพักที่รีสอร์ทแห่งนี้ติดทะเลทน้ำทะเลใส สะอาดหาดทรายขาวสามารถลงเล่นน้ำทะเลได้ทุกเวลาหน้าห้องพักมีเตียงสำหรับนอนอาบแดดห้องพักสวยดูอบอุ่นด้วยการตกแต่งด้วยไมจริงจากธรรมชาติ

ขอบคุณ Sukanlaya
รีวิวเมื่อ 11 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

มีหลายราคาให้เลือก แล้วแต่จะชอบแบบไหน ราคาก็ต่างกันไป รวม ๆ ก็ถือว่าโอเคร...เพราะไม่เรื่องเยอะ อาศัยนอน แล้วก็ออกไปดำน้ำ แต่อาหารที่โรงแรมก็แพงเป็นธรรมดาของเกาะ เพราะต้องเสียค่าขนส่งมาทางเรืออยู่แล้ว บางห้องอาจจะเดินไกลจากชายหาด ก็เลือกเอาค่ะ

ขอบคุณ Weeranud