เราพักที่นี่ระหว่างมาพักผ่อนดำน้ำ ห้องส่วนใหญ่ต้องเดินขึ้นเขาขอให้เตรียมร่างกายให้พร้อมสำหรับการเดินด้วย มีรถกอล์ฟช่วยขนกระเป๋าขึ้นห้องพักเมื่อมาถึงครั้งแรกแต่จะไม่บริการส่งไปมาในโรงแรม ห้องพักสวยดีโดยเฉพาะห้องสวีทฮันนีมูนที่ค่อนข้างกว้าง มีห้องอาบน้ำสปาในตัวช่วงที่เราอยู่สระว่ายน้ำทั้งสองแห่งมีแต่ตะไคร้น้ำไม่น่าใช้บริการแม้ว่าจะมีพนักงานพยายามจะจัดการปัญหานี้ ไม่มีใครใช้บริการสระน้ำตลอดระยะเวลาที่เราไปพักที่นั่น สกปรกเกินไป อาหารเช้าใช้ได้มีทั้งอาหารเช้าแบบไทยและแบบตะวันตกไม่หรูหราอะไร อาหารมื้ออื่นๆก็พอกินได้ พนักงานที่บาร์เป็นมิตรมาก ชายหาดด้านหน้าโรงแรมสวยมากๆ แต่ให้ระวังเรือหางยาวที่แล่นไปมา อันตรายมากๆ ที่นวดมีพนักงานหญิงแค่คนเดียวจะใช้บริการต้องจองล่วงหน้าไว้ก่อน พนักงานฝีมือดี มีน้ำมันนวดให้เลือกมากมาย ซึ่งดีมาก ในระแวกใกล้เคียงมีโรงแรมและร้านอาหารอื่นอีกมากมายเลยทีเดียว