Priceline
Vio.com
Expedia.comUS$159
ZenHotels.comUS$160
รีวิวเมื่อ 4 มิถุนายน ค.ศ. 2014 ผ่านมือถือ

จัดเป็นรีสอร์ทขนาดใหญ่บนเกาะหลีเป๊ะ ถ้าเลือกพักที่นี่ คุณจะได้รับการดูแลจากพนักงานของรีสอร์ทตั้งแต่บนฝั่ง ทั้งจองตั๋วเรือเฟอรรี่และที่จอดรถ บริการเรือรับส่งจากรีสอร์ทถึงโป๊ะกลางทะเล ภายในรีสอร์ทมีห้องพักหลากหลาย และจำนวนมาก สระว่ายน้ำขนาดกลาง 2 แห่ง
ห้องพักกว้างขวาง สะอาดดี
ประทับใจที่นี่มาก จะกลับไปอีกอย่างแน่นอน

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ kittayac
รีวิวเมื่อ 17 ตุลาคม ค.ศ. 2013

ห้องพักสวยและสะอาด แต่มีกลิ่นบุหรี่ของแขกเดิมอยู่บ้าง(G2) หาดหน้าโรงแรมทรายขาวน้ำใสดี พนักงานบริการดี วันกลับมีฝนตกพนักงานต้อนรับผู้ชายให้เสื้อกันฝนมาด้วย(ประทับใจ^^) โดยรวมชอบที่นี่มากๆ หากต้องการความสะดวกสบาย ขอแนะนำที่นี่ ค่ะ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2013
4  ขอบคุณ Pom18
รีวิวเมื่อ 19 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

ว้าว แปลกใจที่คำวิจารณ์ใน Tripadvisor หลายอันให้คะแนน Sita ค่อนข้างสูง ฉันตัดสินใจพักที่นี่แพ้จะรู้สึกตงิดๆ ว่ามันจะไม่ดีเท่าที่คุยอ้างกัน และฉันก็คิดไม่ผิด

ฉันไปถึงในวันที่ 14 กุมภาพันธ์และพักที่นั่น 3 คืน เราจองห้อง Deluxe Seaview ซึ่งก็ดูโอเคดีจากภาพถ่าย อย่างไรก็ตาม มันแย่กว่าคำว่าโอเค ห้องพักแย่ๆ ที่เก็บเงินแพงหูฉี่กับเราจาก Agoda (566 เหรียญสหรัฐ) เป็นเวลา 3 คืน ต้อนรับเราด้วยกระจกแตกที่ข้างอ่างอาบน้ำ และประตูห้องน้ำก็กระจกร้าว วิธีแก้ของทางโรงแรมคือปะมันไว้แทนที่จะเปลี่ยนกระจกใหม่ แสงไฟที่ปลายเตียงหลุดและหลวม แต่ไม่ได้รับการดูแลเช่นกัน รวมถึงรางม่านที่เหมือนจะหล่นลงมา เมื่อโทรไปที่ส่วนต้อนรับเพื่อยืนยันว่าที่นี่ใช่ Double Deluxe จริงหรือ พนักงานคนแรกบอกว่ามันเป็นห้อง Superior และเมื่อฉันโทรไปอีกครั้งหลังจากเจอตำหนิในห้องอีก พนักงานคนที่สองบอกว่ามันเป็นห้อง Deluxe Double พนักงานต้อนรับมารยาทแย่และเย็นชากับเรามาหลังจากที่เราบ่นเรื่องห้องพักไม่สองสามที ฉันก็ขอเปลี่ยนห้องแต่พวกเขาบอกว่าห้องเต็มแล้ว ถึงแม้ฉันจะจองห้องนี้ล่วงหน้ามาถึง 3 เดือน! มีกระเทยคนหนึ่งที่พนักงานที่ทำท่าทางหยาบคายมากใส่เรา ทำไมฝ่ายจัดการไม่มีนโยบาย "มาก่อนได้ก่อน" หรืออย่างน้อยก็จัดการเรื่องความปลอดภัยของลูกค้า มีเวลาตั้งเยอะแยะให้พวกเขาเปลี่ยนกระจกหน้าต่างและประตูก่อนที่จะให้แขกเข้าพัก ช่างเป็นการเริ่มต้นที่แย่ ซึ่งทำลายบรรยากาศการพักแรมทั้งหมด แต่เราก็คิดจะปล่อยมันผ่านไป

นอกจากหน้าต่างและประตูที่ร้าว เตรียมพบกับไฟดับอย่างน้อยวันละสามครั้ง ห้องพักทั้งห้องมืดสนิทครั้งถึงสองครั้งในตอนกลางคืนและครั้งหนึ่งตอนกลางวัน และเป็นอย่างนี้อยู่ทุกวันตลอดเวลาที่เราอยู่ที่นั่น สม่ำเสมอ และเครื่องปรับอากาศก็มีน้ำหยด ห้องน้ำมีกลิ่นย้อนขึ้นมาวันละสองครั้งเช่นกัน

แล้ว Sita ไปได้คะแนนสูงแบบนั้นจากนักท่องเที่ยวได้อย่างไร ได้แค่เดาว่าพนักงานคงเอาใจใส่คนที่ให้ทิปมากเป็นพิเศษ และมุ่งเป้าไปที่คนต่างชาติจากยุโรป ทำให้ได้รับคะแนนสูง หรือไม่พวกเขาก็โชคดีที่ได้ห้องดีกว่า (ใหม่กว่า) ระหว่างที่มาพัก

สระว่ายน้ำสีเขียวแปลกๆ และเปลี่ยนสีไปเรื่อยๆ อาหารเช้าพอใช้ได้ แต่สำหรับโรงแรม 4 ดาว ฉันคาดหวังไว้ดีกว่านี้มาก อาหารจัดมาอย่างลวกๆ อย่าคาดหวังอาหารคุณภาพดี และเตรียมพบกับแมลงวันจำนวนมาก

ฉันไม่ได้ลองทานอาหารที่โรงแรมนอกจากอาหารเช้า ไม่มีความเห็นในเรื่องนี้ มีร้านอาหารใกล้ๆ หลายแห่ง (เดินไปถนนคนเดินแค่ 5 นาที) ซึ่งเป็นศูนย์กลางของเกาะหลี่เป๊ะ

เตรียมใจไว้ว่าจะไม่มีฝ่ายจัดการมาดูแล เพราะตลอดการพักแรมของฉัน ไม่เห็นผู้จัดการหรือพนักงานระดับสูงมาคอยดูแลความต้องการของคุณเลยสักคน

การเช็คเอาท์ก็เป็นฝันร้ายอีกครั้งหนึ่งเพราะเรือของเราออกจากเกาะหลี่เป๊ะตอน 10 โมงครึ่งเวลาท้องถิ่น ส่วนต้อนรับบอกเราว่าให้เราเช็คเอาท์ไม่เกิน 9 โมงเพราะเราต้องไปรายงานกับกับตรวจคนเข้าเมืองก่อนเวลาออกเรืออย่างน้อย 1 ชั่วโมง แต่เราได้รับโทรศัพท์ที่หยาบคายราว 7 โมง 45 บอกให้เรารีบและพนักงานส่งคนขึ้นมาเก็บกระเป๋าของเราที่ห้อง ทั้งที่เราตั้งใจจะทำทุกอย่างให้เสร็จตอน 9 โมง ลองนึกภาพว่าคุณนอนดึกและอยากนอนอีกสักหน่อย! โรงแรมไม่ใส่ใจเอาเสียเลย ภรรยาของฉันถามว่าทำไมเราต้องรีบนัก แต่พนักงานต้อนรับทำเป็นไม่เข้าใจแล้ววางหูใส่เราสองครั้ง!

โดยรวม โรงแรมนี้ไม่คุ้มกับเวลาของคุณ ถ้าคุณอยากจะสัมผัสประสบการณ์ที่ดีที่สุดของเกาะหลี่เป๊ะ มันทำเราเสียอารมณ์มากและการพักในโรงแรมก็ไม่สนุกเช่นกัน (เพราะไม่มีอะไรให้ทำ) แม้แต่โทรทัศน์ในห้องก็ยังไม่ชัดเพราะสัญญาณไม่ดี โรงแรมจะแย่ลงเรื่อยๆ ถ้าฝ่ายจัดการไม่ก้าวออกมาจัดการเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ ตามที่โรงแรมนี้ต้องการเอามากๆ

ฉันแนะนำให้ไปพักที่ Idyllic Concept (เคยพักเมื่อ 2011) ซึ่งคุ้มค่าเงินกว่ามาก และประสบการณ์บนเกาะหลี่เป๊ะก็มหัศจรรย์ โดยเฉพาะคนที่เพิ่งมาครั้งแรก ไม่ว่าคุณจะเลือกอะไรก็ตาม ลืม Sita ไปได้เลย ทั้งแพงและไม่มีอะไรที่เหมาะสมกับราคา

2  ขอบคุณ Cherggal
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.my ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 12 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

รักอาหารที่นี่มากๆเลย เป็นอาหารที่ดีที่สุดสำหรับเราบนเกาะนี้เลยก็ว่าได้ อาหารในคืนแรกนั้นอร่อยเลิศที่สุด อาหารทะเลสดๆ พวกเรากินปูและปลาหมึกย่าง แกงเขียวหวานก็อร่อยมาก! ข้าวผัดก็เยี่ยม การบริการก็เป็นกันเองสุดๆ ไม่ทำให้รู้สึกแปลกๆหรือไม่สบายใจเลยแม้แต่น้อย และก็ของหวานจากมะม่วงด้วย!

เราไม่ได้ไปใช้บริการสปา แต่อาหารเย็นนั้นเยี่ยมมาก ทั้งเงียบสงบและโรแมนติคสุดๆ!

ขอบคุณ Doekkebi
รีวิวเมื่อ 27 สิงหาคม ค.ศ. 2012

ห้องน่าประทับใจ มีทุกสิ่งพร้อม บริการดี มีรถรับส่ง ขอรถรับส่งไปถนนคนเดินก็ได้ด้วย พอตอนเชคอินที่นี่ก่อนบ่ายสอง เค้าก็โอเคด้วย ชอบบริการที่นี่ รอยยิ้มที่มอบให้กัน อาหารเช้าก็ดีมาก หลากหลายเกินพอเลยสำหรับเรา

ขอบคุณ ismewlin
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.in ดูต้นฉบับ