เราได้จองในเดือนกรกฎาคม ในห้องพักที่พวกเขาเรียกแฟมิลี่วิลล่า เนื่องจากเรามีกันสี่คนในครอบครัวของเรา และเราอยากจะอยู่ด้วยกันในวันหยุดของเรา ทริปอยู่ในเดือนมกราคมดังนั้นพนักงานมีเวลามากมายเพื่อบอกจะบอกเราถ้ามีปัญหาอะไร เมื่อเรามาถึง เขาก็บอกเราว่า มีคนพักอยู่ในห้องของเรา แลเราจะได้รับสองห้องแยกที่มีวิวทะเลแทน ห้องพักนี้ไม่ใช่อะไรเหมือนที่พวกเขาบอกเลย ไม่มีวิวทะเลมีแต่ของวิวบ้านที่สร้างไว้บนน้ำโคลน และขยะที่ลอยอยู่ในนั้น บ้านพักมีการเอียง เพราะตั้งอยู่ในน้ำ ซึ่งทำให้ปิดประตูำไม่ได้ถ้าคุณไม่แข็งแรงจริงๆ และสามารถที่จะยกประตูก่อนที่จะปิดมัน อาหารเช้าที่ร้านอาหารสกปรก มีแมลงวันและจิ้งจกมากินจากอาหารโดยตรง
เราได้พยายามพูดคุยกับเจ้าของหลายครั้ง แต่ไม่ได้ผลเลย พนักงานที่น่าสงสารต้องจัดการกับหลายคนในระหว่างที่เราพักอยู่ เพราะว่าไม่ใช่คเราผู้เดียวที่คิดว่ามันแย่มาก หากคุณมีที่อื่นจะพักบนเกาะนี้ ก็ไปเลย