เป็นที่พักสไตล์บังกะโล ห้องพักทั้งหมดเป็นบังกะโล ทำด้วยไม้ไผ่ จัดผังห้องพักให้อยู่ซ้อน ๆ กันเข้าไปข้างใน มีห้องพักตั้งแต่ 2 คนจนถึง 4 คน ตอนที่ไปเลือกห้องพัดลมแบบ 4 คน ภายในห้องพักมีเตียงเดี่ยว 2 เตียงและเตียงคู่ 1 เตียง บริเวณเตียงจะมีมุ้งกันยุง และมียากันยุงให้ เพราะบริเวณโรงแรมมีลัษณะทึบ และชื้นทำให้มียุงเยอะมาก นอกจานี้ภายในห้องก็มีบริการเครื่องทำน้ำอุ่น และผ้าขนหนูให้ แต่พนักงานค่อนข้างหาตัวยาก ไม่มาอยู่ประจำฟร๊อน และช่วงเวลากลางคืน บริเวณโรงแรมค่อนข้างมึด มีแสงสว่างน้อยมาก ต้องเปิดไฟฉายจากมือถือเพื่อส่องทางเดิน
และห้องพักที่นี่ไม่มีห้องไหนที่มีวิวทะเลชัด ๆ เพราะห้องพักทุกห้องอยู่ลึกเข้าไปข้างใน