ampikha

ชอบ

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 16 ส.ค. 2015
ใจกลางเมืองเกาะหลีเป๊ะ แต่ไม่ติดหาด ต้องเดินออกไปอีกซักระยะนึง ร้านอาหารบริเวณที่พักไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ แต่โดยรวมเเล้วโอเคค่ะ มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทางโรงแรมได้จัดไว้ให้ครบดีค่ะ คุ้มกับเงินที่จ่ายไป :)
วันที่เข้าพัก: เมษายน 2015
สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
0.5 กม. จาก โรงแรม เดอะ รีฟ
0.7 กม. จาก โรงแรม เดอะ รีฟ
ติดชายหาด
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เกาะหลีเป๊ะ
รีวิวเมื่อ 10 มีนาคม ค.ศ. 2015

เป็นโรงแรมที่ราคาไม่แพงมาก อยู่กลางเกาะเลย พนักงานบริการดีมากกกกกกก!!
โดยรวมห้องนอนสะอาดมาก มีตู้เย็นด้วย ซื้ออาหารจากข้างนอกมาทานในห้องได้
พื้นที่ในห้องกว้างพอสมควร ห้องน้ำก็กว้างมีแยกโซนเปียกและแห้ง สะอาดดี
มีทีวีจอใหญ่ปลายเตียง มีหนังให้ยืมดู มีไดร์เป่าผมในห้อง สระผมก่อนนอนสบายเลย ผ้าเช็ดตัวให้ยืมไปหาด
และการจัดการภายในโรงแรมสะอาดดี เงียบสงบถึงแม้จะอยู่ใกล้ๆถนนคนเดิน
อาหารเช้าเป้นอาหารเช้าง่ายๆแบบฝรั่ง มีกล้วย ขนมปังปิ้ง น้ำผลไม้ โยเกิร์ต แต่ไม่แน่ใจว่าเป็นบุฟเฟต์หรือเปล่า ทานไปอย่างละนิดไม่ค่อยอิ่ม เพราะต้องใช้พลังงานเยอะในการออกเกาะ เล่นน้ำ
เสียอย่างเดียวคือต้องเดินไปชายหาดไกลหน่อย แต่ก็อยู่ในระยะที่เดินไหว
ไวไฟในห้องค่อนข้างช้ามาก ต้องไปเล่นโซนด้านหน้าใกล้ๆรีเซฟชั่นเป็นที่นั่งชิลสบายดีมากๆ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: มีห้องใหญ่สำหรับนอนได้หลายๆคนเดียว
วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ SupharatSu
รีวิวเมื่อ 5 มีนาคม ค.ศ. 2015

ราคาไม่แพงและดูดี มีที่นั่งเล่นนอนเล่นด้านหน้าโรงแรม แต่ก็ไม่มีวิวอะไรให้ดูเพราะอยู่กลางเกาะ ไปหลีเป๊ะ 4 คืน พักที่นี่ 2 คืน และที่พักติดหาด sunrise อีก 2 คืน ถือว่าเป็นทางเลือกที่ดี
ตัวโรงแรมน่ารักดี มีทางเดินสวย แล้วก็มีรูปวาดสีน้ำบนกำแพงน่ารักดี พนักงานที่ front บริการดีมากกก ยิ้มแย้มแจ่มใส
จอง one day trip ที่นี่ได้ส่วนลดอีกคนละ 50 บาท ดีมากๆ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ AorAee
รีวิวเมื่อ 7 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015

ห้องพักกว้างขวางและสะอาดดี มีตู้เย็นและไดร์เป่าผมในห้องพัก ทำเลที่ตั้งดี มีรถรับส่งทั้งขาไปและขากลับ พนักงานบริการดี มีผ้าขนหนูบริการเวลาไปดำน้ำด้วย ระเบียงทานข้าวลมโกรกเย็นสบายทั้งวัน มีไวไฟที่ส่วนกลางและมีเพลงฟังด้วย แต่อาหารเช้าเลี่ยน อยู่หลายวันอยากให้มีข้าวต้มปลา/กุ้งสลับบ้าง

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2015
2  ขอบคุณ Ngamthip S
รีวิวเมื่อ 18 เมษายน ค.ศ. 2012

ที่นี่เป็นโรงแรมที่ดีจริงๆ อาหารเช้าอร่อย แต่อยู่ในใจกลางของเกาะ มันไกลถ้าคุณคิดว่าเดิน 15 นาทีคือไกล (ถ้ามีกระเป๋าเดินทางขนาดใหญ่ให้นั่งรถแท๊กซี่) ใช้เวลาเดิน 5-10 นาทีเพื่อไปหาดที่ใกล้ที่สุด พนักงานน่ารัก และห้องพักสวย และสะอาด เกาะหลีเป๊ะเล็กมากๆ ดังนั้นง่ายที่จะเดินไปในทุกๆที่

เรามา 2 ครอบครัว และมันก็ดีมากๆเลยล่ะ ที่นี่ไม่มีสระว่ายน้ำ แต่น้ำทะเลก็สวยมากๆ สิ่งเดียวที่ไม่ดีเกี่ยวกับเกาะนี้คือ มีเรือเยอะมากเกินไปบนชายหาด

4  ขอบคุณ kunglosman
รีวิวเมื่อ 10 เมษายน ค.ศ. 2012

แผนที่ทำให้ฉันคิดว่าเดอะรีฟจะอยู่ใกล้ชายหาดมากกว่านี้ แต่มันไม่ใกล้ ทำเลที่ตั้งใกล้ป่ามากกว่า ดังนั้นจึงมียุงเยอะ แต่ต้องขอบคุณที่ใช้ยากันยุง เราจึงสามารถทำให้ยุงออกจากห้องไปให้หมด มันใกล้กับปลายทางของถนนคนเดินด้วย ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลว่าจะไกลจากอาหาร เครื่องดื่ม และบริการนวด เรามีทั้งหมดด้วยกัน 4 คนดังนั้นจึงจองห้องพัดลม 2 ห้อง โดยที่ไม่รู้ว่าที่นั่นมีห้องพัดลมแค่ห้องเดียว

ต้องขอบคุณคนที่คืนให้ฉัน และจัดการเปลี่ยนการจองห้องพัดลมอีกห้องหนึ่ง (ซึ่งจองวันเดียวกันสำหรับปีถัดไป) เป็นห้องแอร์ แม้ว่าจะไม่สามารถเปิดแอร์ หรือทีวีได้ เพราะเราจ่ายในราคาห้องพัดลม แต่เราก็ยังได้พัดลมตั้งโต๊ะ ดังนั้นมันก็ใช้ได้แหละ ห้องพักสะอาด แต่ดูธรรมดามากๆ

ขอบคุณ mavalia