Hotels.com
ดูข้อเสนอ
Priceline
eDreamsUS$269
Trip.com
รีวิวเมื่อ 2 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เกาะหลีเป๊ะ เป็นสถานท่ีในฝัน ครั้งนึงต้องไปเยือนให้ได้ เราเลือกไปพักที่ serendipity beach resort. เมื่อไปถึงเราไม่ผิดหวังเลยจริงๆกับที่พักนี้ บริการดีมากๆๆ ตั้งแต่ไปรับ จนไปส่งที่ท่าเรือ ประทับใจมากค่ะ อาหารก็อร่อย บรรยากาศโรแมนติกมากๆ วิวจากห้องนอนสวยจริง ฟินน.

1  ขอบคุณ Global611814
JayEkkathattanan Social Media Dep ของ เซเรนดิพิตี้ บีช รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 ธันวาคม ค.ศ. 2015

ขอบคุณมากนะคะสำหรับการแชร์ประสบการณืที่มาพักที่เซอเรนดิพิตี้ พนักงานทั้งหมดของเซอเรนดิพิตี้ดีใจเป็นอย่างมากที่ลูกค้ามีความสุขกับการบริการและชื่นชอบในที่พักของเรา ถ้าโอกาสหน้ามาเที่ยวเกาะหลีเป๊ะ อย่าลิมคิดถึงเซอเรนดิพิตี้นะคะ

ขอบคุณคะ
Serendipity Team

รีวิวเมื่อ 17 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

เราได้มาพักที่นี่ 3 วัน 2 คืนเมื่อต้นเดือน เราชอบที่นี่กันมากค่ะ ทะเลที่นี่ใสมากมองเห็นพื้นข้างล่างเลย รีสอร์ทก็สวยตกแต่งเป็นบ้านไม้ได้บรรยากาศสุดๆ ห้องกว้างโล่งไม่อึดอัด เตียงก็ใหญ่นุ่มหลับสบายมาก ส่วนห้องน้ำโอเคเลยค่ะไม่แคบมีพื้นที่ ห้องพักมีระเบียงทำให้เห็นวิวทะเลสวยมากๆค่ะ พนักงานที่นี่ก็ยิ้มแย้ม บริการดีมากค่ะ มาที่นี่ไม่ทำให้ผิดหวังจริงๆค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Dada_pika
JayEkkathattanan Social Media Dep ของ เซเรนดิพิตี้ บีช รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

Dear Dada_pika,

ขอบคุณมากนะคะสำหรับรีวิวที่ให้กับเซอเรนดิพิตี้ ทุกข้อความจากลูกค้าเป็นกำลังใจให้พวกเราตั้งใจทำงาน ทำหน้าที่และบริการลูกค้าให้ดีที่สุดคะ
ถ้ามีโอกาสมาเกาะหลีเป๊ะอีก อย่าลืมคิดถึงเซิเรนดิพิตี้นะคะ

ขอบคุณคะ
Serendipity Team

รีวิวเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2015

เกาะหลีเป๊ะขึ้นชื่อพวก ทะเลสวยงามบรรยากาศดี จึงได้มาเที่ยวที่นี่และพักอยู่ที่รีสอร์ท Serendipity Resort พนักงานที่นี่คอยบริการอย่างดี ห้องพักที่นี่สวยมากตกแต่งเป็นบ้านไม้เข้ากับบรรยากาศอย่างดีและกว้างมาก ห้องน้ำที่นี่มีสิ่งอำนวยความสะดวกเยอะแยะ เราไม่ต้องพกอะไรมาเลยก็ได้ ห้องพักสามารถมองเห็นทะเลได้จากระเบียงห้องพักเราได้บรรยากาศสุดๆ

ขอบคุณ Somyos C
รีวิวเมื่อ 16 กันยายน ค.ศ. 2015

ได้ยินชื่อ "หลีเป๊ะ" มานาน จึงได้ตกลงกับแฟนว่าจะมาและได้จองห้องพักไว้ที่ Serendipity Resort .... พอมาถึงเกาะตื่นเต้นมาก คือ ทะเลสวยมาก ทรายขาว และรีสอร์ทก็เพอร์เฟค เหมาะกับการมากับคู่รักจริงๆ พอมาถึงห้อง โอ้!!! สะอาดและสวยมากๆแถมยังมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวก พนักงานก็ต้อนรับอย่างดี ทำให้เรารู้สึกประทับใจ มองวิวที่อยู่นอกหน้าต่าง ไม่รู้จะบรรยายยังไงให้หมด ต้องแนะนำให้มาที่นี่ บอกได้คำเดียว เพอร์เฟค....

ขอบคุณ Vipada l
รีวิวเมื่อ 11 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ได้ไปทริปฮันนีมูนวาเลนไทน์เมื่อต้นปีคะ ราคาในช่วง High season จะค่อนข้างสูงเป็นพิเศษ แต่เทียบกับความคุ้มค่าที่ได้รับแล้วถือว่าโอเค และมีเป้าหมายจะกลับไปเที่ยวที่นี้อีกครั้ง
ในส่วนของห้องพัก จะเป็นแนวบ้านไม้ไล่ระดับตามเนินเขา ให้ความรู้สึกธรรมชาติ มีชานระเบียงที่เหมาะกับการนั่งพักผ่อนชิลล์ๆ หรือนอนเปลก็ได้ พร้อมกับมี DVD หนังและเครื่องเล่นในห้องนอนไว้บริการ
ตอนกลางคืนจะได้ยินเสียงกบหรือแมลงบ้าง ให้ความรู้สึกเหมือนนอนในป่า เป็นอะไรที่ดีมากเลยค่ะ ถ้าคุณหนีความวุ่นวายจากในเมืองมาพักที่นี้
ตื่นเช้ามาก็ได้ยินเสียงคลื่นและลมทะเล สุดยอด !!!

เราหมดเวลาส่วนใหญ่ไปกับการใช้ชีวิตในโรงแรม เพราะช่วงที่ไปดังกล่าวมีเหตุการณ์ที่ทำให้ทัวร์ดำน้ำไม่สามารถให้บริการได้ (แอบเสียดายแต่ไม่เป็นไร)

แนะนำให้มานะคะ วิวทะเลสวยมาก สีใสจนมองเห็นแนวปะการัง ลมพัดเย็นสบาย ใกล้ๆล๊อบบี้โรงแรมมีมุมนั่งพักผ่อนที่ชิลล์มากจนแทบจะสิงอยู่ที่นั้นได้ทั้งวัน

หากต้องการจะไปในตัวเกาะ ที่เป็นย่าน walking street ก็เดินลัดเลาะหาดไปเรื่อยๆ ไปทางด้านซ้ายจะเจอต้นทางเข้าเมืองที่มีรถรับส่งคอยบริการ ครั้งละ 100 บาท หรือถ้าชอบเดินก็ตามสะดวกเลยค่ะ (ถ้าชอบเดินจริงๆแนะนำตอนกลางวันดีกว่าค่ะ)

โรงแรมจะให้กระเป๋าใบเล็ก 1 ใบสำหรับแขกที่มาพัก ในนั้นจะมีกุญแจและไฟฉาย (จำเป็นมาก เพราะโรงแรมตอนกลางคืนทางเดินจะมืด รวมทั้งเส้นทางกลับโรงแรมจากตัวเกาะ)

ส่วนเรื่องยุงเราคิดว่าเป็นเรื่องปกติค่ะ เพราะเป็นรีสอร์ทที่ค่อนข้างอยู่ในโซนธรรมชาติจริงๆ แค่อย่าลืมพกซอฟเฟลไว้ฉีดหรือทาก็พอ หรือขอทางโรงแรมก็มีให้ค่ะ

ส่วนเรื่องเครื่องดื่ม เราชอบเมนูมะม่วงปั่นที่เป็นค็อกเทลล์ค่ะ ดื่มง่ายมาก บาร์เทนเดอร์รู้ด้วยว่าคอฝรั่งหรือคอคนไทยต่างกันอย่างไร ควรกะปริมาณแอลกอฮอลล์ให้เท่าไหร่ ถือว่าเป็นเสน่ห์ที่น่ารักค่ะ 555

เสียดายที่เรามาพักผ่อนเป็นเวลาสั้นๆ ถ้ามีโอกาสได้ไปอีกจะใช้เวลาให้นานกว่านี้

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ Ppeachy92