ครั้งเเรกกับการมาหลีเป๊ะ
โคตรดี ถ้าฝนไม่ตก เเต่เรามาช่วงพายุเข้าก็เข้าใจ
ทะเลสวยมากเวอร์
ส่วนที่พัก เราพักกับ Serendipity บริการโคตรดี ประทับใจมากกก พนักงานน่ารักทุกคนเลย รัก
ครั้งหน้าจะมาพักที่นี่อีกแน่นอนค่ะ

ดูข้อเสนอ
ยกเลิกการจองฟรี
ครั้งเเรกกับการมาหลีเป๊ะ
ทะเลสวยมากเวอร์
ที่พักสวย สะดวกสบายเป็นธรรมชาติ อากาศดี ทะเลน้ำใสมาก อาหารอร่อย มีกิจกรรมและอุปกรณ์ให้ พายเรือ ดำน้ำ ครบ ชายหาดหน้าที่พักสงบเป็นส่วนตัวมาก พนักงานบริการดีน่ารักทุกคน ครั้งหน้าต้องกลับมาอีกแน่นอนค่ะ :)
มาครั้งแรก บรรยากาศดีมาก สถานที่ดีมาก อาหารโอเค ห้องพักสบาย มีอุปกรณ์ในที่พักครบ สระน้ำในห้องคือดีเห็นรีวิวโดยรอบ และการบริการที่ดีจากพนักงาน แนะนำสำหรับคนที่อยากมาเกาะหลีเป๊ะ ต้องพักที่นี้เลย #Serendipity
คุ้มค่าที่ได้มามากค่ะ ประทับใจสุดๆ ที่นี่สวยมาก
ชอบในความเป็นธรรมชาติมากๆเลยค่ะ
ทะเลน้ำใสสีฟ้าและสะอาดมากๆ รักที่นี่ไปเลย
ที่สำคัญห้องพักสบายมาก พี่ๆพนักงานบริกดีมากๆค่ะ
เดี่ยวอีกไม่นานต้องมาอีก ชอบบบบบ❤️❤️❤️
เดินทางมาที่นี่ครั้งแรก นั้งสปีดโบ๊ดกว่า1ชั่วโมง30นาที
สนุกมากมาก เเวะชมเกาะต่างๆ ชอบมากหาดสวยน้ำใส ปะการังสวย คือสุดจริงเรื่องที่พักที่นี้สุดมาก
มีครบทุกอย่างให้ เลยในห้อง วิว ระดับล้าน สวยมากประทับใจ
ที่พักวิวสวยมาก อาหารเช้าอร่อย เหมาะแก่การพักผ่อน จะไปเที่ยวอีก การเดินทางจากท่าเรือไปเกาะ ไกลไปนิดนึง. แต่โดยรวมแล้วโอเค. ไปช่วงหน้าโลวซีซั่น ฝนตก แต่ที่พักราคาถูก. แต่ช่วงไฮ ราคาแพงมาก. ในเกาะครึกครึ้น.